HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 7, 19/12/2015 | 9:5 GMT+7

Gia sư chuyên toán

Toán học đã và đang chứng minh mình như đỉnh cao trí tuệ của con người , Toán học tham gia vào hầu hết các ngành khoa học, là nền tảng lý thuyết khoa học vững chắc và quan trọng bậc nhất để phát triển .

Karl Marx đã nói rằng ”Một ngành khoa học chỉ trở nên hoàn thiện khi nó sử dụng được ngành khoa học định lượng-đó là toán học”  từ hơn một trăm năm về trước. Lịch sử phát triển các ngành khoa học tự nhiên đã hoàn toàn khẳng định luận điểm này của Marx. Nhưng luận điểm đó còn đúng cả với nhiều lĩnh vực xã hội.

Toán học đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất và đời sống . Công cụ sản xuất ngày càng được tự động hóa để mang lại năng suất cao hơn thì xã hội ngày càng trở nên nhân tạo và vai trò của toán học ngày càng lớn, càng quan trọng bấy nhiêu.

Vì thế toán học rất cần thiết cho tất cả chúng ta và đặt biệt là các em học sinh đang theo đuổi ước mơ của mình, các em phải hiểu rằng toán học theo ta suốt cả cuộc đời và chúng ta luôn vận dụng toán học vào hầu hết  công việc, ngành nghề mà chúng ta theo đuổi.

Và các em học sinh phải ý thức việc học và yêu môn  toán phải ngay bây giờ , là nền tảng kiến thức vững chắc để theo đuôỉ ước mơ vẫn biết rằng chinh phục được những con số , những phương trình … là điều không dễ dàng thậm chí là vô cùng khó khăn nhưng các em đừng bao giờ chán nản hay bỏ cuộc mà chúng ta phải tìm ra cách học môn toán một cách tốt và hiệu quả nhất.

Từ đó, tự ý thức về sự quan trọng của môn Toán, nhu cầu về học toán ngày một nhiều hơn. Đặc biệt là nhu cầu cần tìm một gia sư chuyên toán dạy tại nhà luôn là nguồn nhu cầu cần thiết cho mọi lứa tuổi, mọi cấp độ học sinh. Trung tâm gia sư tài năng trẻ rất hân hạnh giới thiệu đến quý bậc phụ huynh đội ngũ gia sư chuyên toán của trung tâm.

Giảng viên của trung tâm đều là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường có Tiếng trong TP như: Trường THPT Lê Hồng Phong, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Quý Đôn….

Các sinh viên tốt nghiệp từ các trường ĐH lớn như: ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH kiến Trúc , Học  viện Âm nhạc, Nhạc viện TPHCM, Đại học Sài Gòn (chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc), Đại học Văn Hoá, …….. có đam mê và năng lực chuyên môn vững chắc, được tuyển chọn kĩ càng nhằm mang đến những chất lượng giảng dạy tốt nhất đến cho học viên.

Giáo Viên Dạy Kèm Môn Toán Tại Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ chuyên:

Dạy Kèm HS từ Lớp 1>12 , liên thông đại học

Dạy toán cao cấp cho các em sinh viên

Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu

Nâng cao trình độ cho học sinh khá, giỏi

Luyện kỹ năng và phương pháp học toán

Dạy kèm từng em HS hoặc dạy kèm theo nhóm

Luyện thi vào lớp 10 trường chuyên: Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Năng Khiếu…

Đặc biệt là LTDDH khối A,D,B,A1 cho HS lớp 10, 11, 12 và luyện thi cho các em đã thi trượt ĐH năm trước thi đậu Ngoại Thương, Ngân Hàng, Bách Khoa, Kinh Tế, KHTN, Kiến Trúc, Sư Phạm….

Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ :

   - Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường cho học sinh

   - Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.

   - Luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm

   - Giáo viên luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em

   - Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.

   - Đội ngũ giáo viên, sinh viên là những người rất có kinh nghiệm trong việc dạy kèm, làm gia sư ngoài ra còn rất tận tình và lễ phép với quý phụ huynh.

Trung tâm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các em những gia sư nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ các em, giúp các em cải thiện nhanh chóng tình hình học tập của mình và mang lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh học sinh. 

Trung tâm chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác vói quý bậc phụ huynh, xin chân thành cám ơn sự quan tâm của quý vị đến trung tâm của chúng tôi.

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 
Chia sẻ: