HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 3, 8/12/2015 | 12:50 GMT+7

Học đàn Ukulele tại nhà

Bạn có hứng thú và niềm yêu thích thực sự với Ukulele

Bạn muốn có thêm một tài lẻ để giao lưu kết bạn, giải tỏa stress, tham gia các cuộc thi tài năng,…..

Bạn muốn tìm cho mình một người gia sư giỏi, có đam mê với nhạc cụ này để có thể truyền cảm hứng học hỏi cho bạn, …..

Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được những giáo viên nhiệt tình, tận tâm, đam mê với nghề nhất để truyền đạt những kỹ năng chuyên môn cho bạn, giúp bạn đạt được mục đích đã đề ra.

Bạn đã biết gì về UKULELE ???

Ukulele là một trong số những loại nhạc cụ đang  phổ biến và được nhiều bạn trẻ ưa thích hiện nay. Những chiếc đàn ukulele có hình thù và cấu tạo gần giống như những người anh em của chúng là những chiếc đàn guitar. Tuy nhiên với cách chơi tương đối dễ dàng và bạn có thể tiến bộ nhanh chóng trong quá trình học ukulele nên vô cùng phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm quen với âm nhạc. Nhưng không phải ai trong chúng ta có một số kiến thức cơ bản để có thể chơi ukulele một cách thành thạo . Việc trang bị cho bản thân những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể chơi và học ukulele một cách hiệu quả.

Đàn ukulele có một đặc điểm thế mạnh là nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, thuận tiện cho những người thích giao du, hay đi du lịch, hay phải đi lại. UKULELE cũng rất dễ học, phù hợp với nhiều người muốn chơi được một loại nhạc cụ đơn giản nào đó.

Khoá học đệm hát đàn ukulele cơ bản của các giáo viên  trung tâm gia sư tài năng trẻ được nghiên cứu và phát triển rất phù hợp với những người mới học nhạc cụ và yêu thích đàn ukulele

Lộ trình học tập:

– Cấu tạo ukulele, hợp âm cơ bản và tập đếm nhịp, tách nhịp, gộp nhịp.

– Nhạc lý cơ bản về nhịp phách, cách đọc hình điệu.

– Áp dụng điệu và hợp âm vào các bài hát ưa thích.

– Học bắt giọng bằng ukulele.

– Bắt nhịp – làm hợp âm cho bài hát.

– Tiết tấu cho bài hát.

– Kỹ năng tổng hợp khác.

Mục tiêu của khóa lớp học ukulele đệm hát:

-Tìm hiểu về đàn ukulele và cách lên dây đúng – nhạc lý cho đàn ukulele

-Vững nhịp điệu, vững về tiết tấu cơ bản dùng cho đệm hát

-Nắm được style đệm hát của ukulele và cách chọn lựa bài hát phù hợp

-Tập phối đàn ukulele cho một bài hát bất kỳ khi có hợp âm – dịch giọng và thay đổi tiết tấu

-Đệm hát các bài hát yêu thích thành thạo với đàn ukulele

-Khóa học kéo dài 8-12 buổi (học đến khi “nghe bài nào đệm được bài đó“), tổng thời gian đến khi biết đệm hát thường là 3-4 tuần.

Lợi ích của việc học Ukulele

Nếu kể hết những ích lợi của việc chơi đàn Ukulele thì cũng không dưới 10 điều, nhưng tôi tâm đắc nhất đó là 3 ích lợi sau :

– Giải trí: không thể phủ nhận lợi ích này của hoc đàn Ukulelle nói riêng và cảm thụ âm nhạc nói chung. Khi tâm trạng của bạn buồn cũng như vui, chơi đàn là một trong những cách tốt nhất để xoa dịu nỗi buồn hoặc góp phần cổ vũ cho niềm vui.

– Thông minh hơn: có thể bạn chưa biết, khoa học đã chứng minh người biết chơi dan Ukulele đạt kết quả cao hơn trong những cuộc thi hoặc những bài kiểm tra IQ so với những người khác. Và vì thế mà quyết định học chơi đàn của bạn là hoàn toàn đúng đắn.

– Thể hiện phong cách của mình: Nhiều người sẽ không đồng tình với tôi đây là một trong những lợi ích tốt nhất của việc chơi đàn, nhưng tôi thật sự cảm thấy lợi ích này rất thú vị. Những anh chàng hay những cô nàng trông thật cá tính và mạnh mẽ khi họ chơi đàn Ukulele, cũng vì thế mà họ được chú ý và gây thiện cảm nhiều hơn so với những người khác từ lần gặp gỡ đầu tiên.

 

Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: