HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Chủ nhật, 22/12/2019 | 3:39 GMT+7

Tìm gia sư tại nhà cho con

Giải pháp cho những khó khăn mà quý phụ huynh gặp phải trong việc tìm gia sư dạy kèm cho con tại nhà

 

Hiểu được nhu cầu, sự thuận tiện trong việc tìm kiếm gia sư, giải quyết các vướng mắc mà phụ huynh học sinh thường gặp nhất. Từ việc tạo yêu cầu, trình bày mong muốn của phụ huynh cho đến việc nhận phản hồi phù hợp nhất tương thích diễn ra vô cùng nhanh chóng. Quý phụ huynh có thể tải ứng dụng Daykemtainha.vn trên các kho ứng dụng. Chọn mục (phụ huynh học viên) và làm theo hướng dẫn, sau khi đăng ký bằng số điện thoại quý phụ huynh hoàn toàn có thể xem toàn bộ các gia sư giỏi trên cả nước, tạo bộ lọc để phù hợp nhất đối với mong muốn của mình về năm sinh, trình độ, giới tính hoặc khu vực mong muốn. Nếu có những yêu cầu mang tính cá nhân phù hợp hơn với vấn đề con em mình đang gặp phải, quý phụ huỵnh tạo ngay yêu cầu tìm gia sư. Mô tả yêu cầu, từ việc chọn môn học, địa điểm dạy, số học viên, giới tính, khung thời gian, học phí… Cuối cùng quý phụ huynh mô tả lưu ý cần thiết (nếu có) để hệ thống có thể tìm chính xác gia sư phù hợp nhất trong hàng ngàn gia sư trên cả nước. Việc còn lại là quý phụ huynh có thể ngồi lướt xem tham khảo các gia sư có trong hệ thống, vì rất nhanh thôi hệ thống sẽ phản hồi nhanh nhất các gia sư thỏa điều kiện để phụ huynh có thể lựa chọn.

dạy kèm tại nhà

Những thuận lợi khi phụ huynh thuê gia sư dạy kèm cho con bằng ứng dụng Daykemtainha.vn

  • - Thực hiện hoàn toàn yêu cầu và nhận phản hồi từ app, nhanh chóng hiệu quả, hỗ trợ nhiệt tình 24/7
  • - Hàng ngàn giáo viên đã và đang dạy tại các trường trên cả nước, sinh viên giỏi đúng chuyên ngành được chọn lọc, có chuyên môn cao, tâm huyết. Thông tin gia sư được cập nhật đầy đủ tại ứng dụng.
  • - Hàng trăm môn học khác nhau từ hội họa, âm nhạc, thiết kế… chứ không riêng các môn các em học sinh được học trên lớp
  • - Đa dạng hình thức trả học phí theo giờ, buổi, tuần hoặc tháng. Quý phụ huynh có thể tùy chỉnh mức học phí cho con em mình mà không phải theo một ràng buộc nào, tùy thuộc vào số lượng buổi học, thời gian học, khả năng chi trả…
  • - Kết nối với gia sư, hẹn gặp và trao đổi. Ngoài ra quý phụ huynh còn có thể đánh giá các gia sư đã từng dạy con em mình. Sau khi hệ thống kết nối gia sư tới phụ huynh, phụ huynh được thấy cmnd bằng cấp hoặc thẻ sinh viên của gia sư ngay tại ứng dụng.

Về chương trình học: Là những người có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực giáo dục chúng tôi

  • - Luôn đổi mới, phù hợp với sự thay đổi, cải cách của bộ giáo dục. Gia sư thường xuyên ôn luyện, nhắc lại kiến thức cũ để học sinh nhớ lâu hơn, hạn chế thời gian ôn luyện lại vào các kỳ thi.
  • - Luôn ưu tiên việc hiểu, vận dụng và kỹ năng giải quyết vấn đề, thay đổi phương pháp đối với từng khả năng học viên.
  • - Tùy chỉnh linh hoạt trong việc giảng dạy đối với từng học sinh, điều này rất khó xảy ra khi học sinh học trên trường, giáo viên phải hoàn thành quá trình giảng dạy của mình cho rất nhiều học sinh có cá tính - khác nhau.
  • - Tương tác tốt, môi trường tập trung, thoải mái, học 1 giờ đến 2 giờ đồng hồ kiến thức các bạn học sinh hơn rất nhiều so với tại lớp.

 

Chia sẻ: