HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 2, 28/9/2015 | 14:13 GMT+7

Gia sư môn Vẽ

Đã từ lâu chúng ta đã không còn xa lạ với những bộ môn nghệ thuật: múa, hát, nhạc.. và vẽ. Cha mẹ đã tìm cách đầu tư cho con vào những lĩnh vực mới mẻ này và khơi dậy niềm đam mê cho con. Vẽ mỹ thuật cũng vậy, không chỉ là môn học trong trường lớp nữa mà còn là môn năng khiếu của các trường năng khiếu mỹ thuật. 

Không bao giờ là quá sớm để trẻ làm quen với bút màu và giấy vẽ. Học vẽ sẽ tạo nền tảng tốt giúp trẻ học viết nhanh hơn.Khi bé nhận thức được mọi vật xung quanh cũng là lúc bé có thể cầm bút nguệch ngoạc những nét vẽ đầu tiên. Dù cho trẻ chỉ vẽ nguệch ngoạc trên trang giấy, nhưng điều này giúp phát triển khả năng nhận thức và kỹ năng vận động của trẻ. Học vẽ sẽ tạo nền tảng tốt giúp trẻ học viết nhanh hơn. Ngoài ra, tiếp xúc với nghệ thuật kích thích trí tuệ, giúp trẻ phát huy được sự sáng tạo của mình và trẻ sẽ tự tin hơn trong giao tiếp cũng như thể hiện bản thân. Do đó, thực sự quan trọng và cần thiết để dạy trẻ ngay từ nhỏ.

Thông thường khi học các bộ môn, chúng ta dùng ngôn ngữ để diễn đạt sự vật, hiện tượng và diễn đạt cảm xúc.... Nhưng đối với môn vẽ thì khác, nó có đặc thù riêng là chúng ta phải dùng hình vẽ để biểu đạt ngôn ngữ. Nó đòi hỏi người học phải tỉ mĩ, cẩn thận và trao chuốt. Môn vẽ để trở nên hoàn chỉnh và đẹp hơn thì phải có thời gian. Trong khi đó, các em  học ở trường chỉ được 1 đến 2 tiết/ tuần. Vì thế để hình vẽ của mình có “hồn” đó là vấn đề khó khăn đối với các em. 

Ngoài việc học ở trường, các em còn có nhu cầu học thêm môn vẽ bên ngoài để bồi dưỡng thêm kiến thức hội họa cho mình. Để giúp các em  học sinh khắc phục những khó khăn trong hội họa, gia sư môn vẽ chúng tôi đã xây dựng hệ thống phương pháp dạy vẽ tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu học tập của các em. Bên cạnh việc dạy vẽ cho các em thì gia sư tại trung tâm chúng tôi còn dạy cho các em cách cảm thụ cái “hồn” của môn vẽ. Đây là đặc điểm nổi trội để đem lại niềm đam mê hội họa cho các em thay vì các em thấy chán nản và khó khăn trong môn học này. Khi các em cảm nhận được cái hay và cái đẹp rồi thì các em sẽ thích học vẽ hơn và có nhiều ý tưởng hay hơn cho các bài vẽ của mình.

Có một câu nói đã trở thành bất hủ mà Vincent Van Gogh đã chia sẻ: “Tôi mơ mình vẽ, và rồi tôi vẽ giấc mơ”. Chỉ cần chúng ta theo đuổi đến cùng mục tiêu của mình thì giấc mơ sẽ trở thành hiện thực vào một ngày không xa. Vậy hãy nuôi dưỡng ước mơ một cách khôn ngoan từ thời điểm này bằng việc tự học có sự định hướng của gia sư dạy vẽ tại nhà. Và đừng đi đâu quá xa để tìm kiếm một trung tâm gia sư nào đó mà bạn chưa biết rõ, sẽ khiến cho bạn mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để rồi có thể không vừa lòng với dịch vụ gia sư được cung cấp.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tại nhà:

·         Các bé mẫu giáo vẽ tay, thủ công, trang trí, nặn hình thù hoặc người, đan, thêu,…đảm bảo các em sẽ có khả năng kiến thức cơ bản như cách bố cụ, đường nét, hay màu sắc, thiết kế cơ bản, phát triển khả năng quan sát, tưởng tượng hướng tới các em có thể dễ dàng có khả năng vẽ theo đề tài, tranh nghệ thuật hoặc vẽ theo mẫu với mức độ chuẩn xác cực cao.

·         Dạy vẽ cơ bản cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT....

·         Các môn học mới: hình họa, đồ họa, thiết kế mỹ thuật, điêu khắc, lịch sử mỹ thuật.Các chất liệu mới: màu nước, sơn dầu, chất liệu tổng hợp, luyện thi đại học cho các em thi vào ngành Hội họa và kiến trúc.

·         Dạy vẽ cho những người đam mê Hội họa.

·         Đặc biệt là luyện thi cấp tốc cho các bạn tham gia thi vào các trường năng khiếu.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm môn vẽ: Đại học Kiến Trúc, Sư phạm Kỹ thuật, Bách Khoa, Mỹ Thuật,…  với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn .

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn piano, đàn violon,….,tin học, ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp,…, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Website: www.giasutainangtre.vn                        

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: