HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 6, 25/9/2015 | 15:23 GMT+7

Gia sư môn đàn Organ

Đàn Organ là cách gọi thông thường của Đàn Organ keyboard điện tử tại Việt Nam. Cách gọi này dễ gây nhầm lẫn với đàn Đại phong cầm (Pipe Organ), tức là loại đàn Organ rất lớn với hệ thống nhiều ống sáo khổng lồ liên kết với đàn, thường chỉ sử dụng trong nhà thờ.

Đàn organ có hình dạng giống như đàn piano với một bảng điều khiển ở trên.Đa số các loại đàn organ hiện nay sử dụng công nghệ DSP và chia làm hai loại là organ thông thường (61 phím) và Piano điện tử (88 phím).

Đàn organ là một trong những dụng cụ âm nhạc được nhiều người yêu thích hiện nay. Tiếng đàn trầm bổng mang đến cho chúng ta những cung bậc cảm xúc rất khác nhau bởi người tạo nên chúng. 

Nó là phương tiện giúp chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Nó cũng là một phương tiện để những người có năng khiếu tìm được công việc từ sở thích của mình.

Lúc trước, chúng ta đều nghĩ rằng chỉ những gia đình có điều kiện mới có thể cho con theo học các môn nghệ thuật như đàn violon, piano, organ... Nhưng tới thời điểm bây giờ, chúng ta có thể thực hiện ước muốn của bản thân với dịch vụ cung cấp gia sư dạy đàn organ tại nhà, không quá tốn thời gian và tiền bạc. 

Học đàn Organ, trẻ phải dùng 10 ngón tay để điều khiển các phím đàn, các giây thần kinh sẽ trực tiếp tác động vào não bộ của trẻ giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt giúp trẻ phát huy hết khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như tác động đến cách nhìn nhận cuộc sống của trẻ. 

Đàn Organ là loại nhạc cụ dành cho tất cả các lứa tuổi. Nó giúp ta thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Để học đàn Organ tốt đòi hỏi các học viên phải có một quá trình khổ luyện lâu dài, kiên trì, nhẫn nại. 

Học đàn Organ không phải là điều dễ dàng. Người chơi cần thuộc nốt, tập trung cao và phải có tính kiên nhẫn cho nên đòi hỏi phải có người hướng dẫn thật tốt. 

Organ là một loại nhạc cụ khá thu hút sự chú ý của người yêu nhạc, âm thanh của loại nhạc cụ này không những có tác dụng kích thích sự phát triển thể lực, trí lực và năng khiếu của trẻ nhỏ mà đối với người lớn đây là một môn học, một hình thức giải trí lành mạnh giúp bạn có thể quên hết mệt mỏi, tận hưởng cuộc sống trong những giai điệu thanh thoát tâm hồn.

Nếu bạn đang có niềm đam mê và muốn học Organ, bạn đã có kiến thức cơ bản hoặc chưa biết gì về Organ thì trung tâm gia sư của chúng tôi cũng có thể cung cấp những gia sư đàn Organ giúp bạn học, sử dụng loại nhạc cụ này.

Gia sư đàn Organ của chúng tôi là những giáo viên giỏi đến từ các học viện Âm nhạc uy tín, những giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn dạy đàn Organ lâu năm, nhận dạy:

·         Dạy đàn Organ cho trẻ từ lớp vỡ lòng cho đến nâng cao.

·         Dạy cho người biết đàn cần trau dồi thêm khả năng đàn trong thời gian ngắn.

·         Dạy đàn Organ cho học viên muốn thi vào các trường ĐH, CĐ, Nhạc viện Sư phạm âm nhạc.

·         Dạy đệm hát, độc tấu, classic Organ cho mọi cấp độ.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm đàn Organ với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn .

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10,  lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn piano, đàn guitar, đàn violon, vẽ,….,tin học, ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ                       

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

                                                                                         

                                                                

 

Chia sẻ: