HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 5, 3/9/2015 | 15:12 GMT+7

Gia sư môn toán Xác suất thống kê

Các bạn sinh viên thân mến!

Nhà triết gia toán học Roger Bacon đã khẳng định : “ Toán học là cánh cửa và là chìa khoá để đi vào các ngành khoa học khác”. Môn Toán đã khẳng định được vị thế quan trọng của mình không chỉ trong hệ thống giáo dục nhà trường mà ngay cả lĩnh vực xã hội, tự nhiên, quản lí của chính phủ và kinh doanh. Là một ngành khoa học với nhiều phân môn và một trong những phân môn ứng dụng nhiều, rộng rãi là Toán Xác Suất Thống Kê. 

                                                        

Phân môn Xác Suất Thống Kê được đưa vào giảng dạy chính thức ở các cấp cao đẳng, đại học và cao học. Vì thế đối tượng tiếp xúc với Xác Suất Thống Kê là sinh viên, giáo viên, giảng viên hoặc những chuyên viên nghiên cứu và nhiều đối tượng hoạt động trong lĩnh vực phân môn Toán này.

Trong sự khó khăn về mặt hạn chế của thời gian trong chương trình đạo tạo của các trường thì việc tiếp thu kiến thức của người học sẽ gặp khó khăn. Xác suất thống kê là môn học nghiên cứu những hiện tượng tự nhiên và đưa vào ứng dụng thực tế. Nói đến xác suất có thể hiểu chúng là những hiện tượng ngẫu nhiên, xảy ra hay không xảy ra khi thực hiện trong một lần quan sát. Tuy nhiên nếu tiến hành các phép thử nhiều lần mà thu kết quả các hiện tượng tự nhiên như nhau ta có thể rút ra những kết luận khoa học. Từ xác suất đi đến thống kê qua các bước thu thập, xử lý thông tin. 

Do tính chất khó tiếp cận và đòi hỏi tư duy ở bậc cao nên môn học này được xem là môn khó, gây không ít rắc rối cho các bạn đang học các ngành kinh tế, toán học…các học viên đang chuẩn bị thi ngành hai, hoặc liên thông đại học, thi tại chức…

Chính vì thế, để cải thiện học lực , khắc phục những hạn chế trong quá trình học Toán xác suất thống kê, các bạn cần tìm cho mình một gia sư giỏi chuyên giảng dạy về những lĩnh vực thuộc phân môn này nhằm:

·         Lấy lại căn bản Toán xác suất thống kê.

·         Nâng cao kiến thức về môn học.

·         Có kiến thức vững chắc, kết quả học tập vượt trội.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là Giảng viên môn Toán các trường Đại học khối ngành kinh tế nổi tiếng như Đại học Kinh tế, Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Ngoại thương… với kinh nghiệm giảng dạy và nhiều năm gia sư môn học này.

·         Là đội ngũ giáo viên chuyên trách, năng động sáng tạo, trải qua nhiều quá trình trau dồi và bồi dưỡng kiến thức với sự tận tâm và lối truyền đạt dễ hiểu nhất.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư môn Toán cấp 1, Toán cấp 2, Toán cấp 3, Toán luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp,… dành cho sinh viên và sinh viên sau Đại học.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: