HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 2, 14/9/2015 | 14:40 GMT+7

Gia sư môn Toán-Lý-Hoá lớp 9

Kính thưa các bậc PHHS!

Mỗi phụ huynh học sinh chúng ta ai cũng thấp thỏm lo âu không biết con mình dạo này học hành ra sao, nhất là khi con bạn đang học lớp 9 và chuẩn bị bước sang ngưỡng cửa mới là môi trường giáo dục của cấp PTTH.

Trong khi đó chúng ta lại đang tất bật lo lắng trong công việc kinh doanh, chúng ta không có thời gian quan tâm , chia sẻ trong việc học tập của con mình. Các em khi bước vào lớp 9 thì không tránh khỏi những biến đổi về tâm sinh lý, thích đi chơi và dẫn tới việc lơ là trong học tập . Chúng ta thì lại không thể bỏ dở công việc của mình để theo sát con trong suốt quá trình học tập được.

Trong chương trình môn Toán lớp 9 phần Đại số sẽ hướng dẫn các em học sinh nội dung trọng tâm như các biểu thức chứa căn bậc hai, hàm số và đồ thị hàm số, phương trình và hệ phương trình bậc nhất hai ẩn, phương trình bậc hai, … Đây đều là những kiến thức quan trọng chắc chắn có trong đề thi. Phần Hình học chủ yếu tập trung vào các vấn đề có liên quan đến đường tròn ( tính đối xứng, góc nội tiếp , số đo cung, tiếp tuyến,…) tuy không có phức tạp nhưng đòi hỏi tư duy rõ ràng và liên kết.

Trong chương trình Vật Lý lớp 9, nội dung học chủ yếu sẽ là Điện học và Quang học, những kiến thức sẽ theo các em đến tận kỳ thi Đại học:

Ở Điện học ,các em cần nắm vững lý thuyết ,nhớ và biết cách biến đổi công thức ,ngoài ra cần sử dụng rất nhiều các công cụ Toán học mà đặc biệt là giải hệ phương trình bậc nhất hai ẩn và phương pháp thế ẩn . Chính vì vậy ,để giỏi vật lý,đòi hỏi các em cần phải có một nền tảng Toán tốt .

Ở Quang học ,các em sẽ học về thấu kính và ứng dụng của thấu kính trong đời sống (ví dụ như hiểu được tại sao cận lại phải đeo kính ,hay tại sao kính hiển vi lại quan sát được vật thể siêu nhỏ …)

Ngoài ra ,các định luật Bảo toàn năng lượng và Điện từ học cũng sẽ cung cấp cho các em một nền tảng kiến thức cơ bản để tiếp tục nghiên cứu Vật Lý (và cả Hóa Học ) ở các lớp sau.

Trong chương trình Hoá học lớp 9, nội dung các em cần phải nắm vững gồm: Các loại hợp chất vô cơ; kim loại; phi kim, sơ lược về bản tuần hoàn các nguyên tố hoá học; Hiđrocacbon, nhiên liệu; dẫn xuất của Hiđrocacbon, polime.

Với lượng kiến thức nhiều như thế này nếu các em không nắm bắt được thì việc học lên sẽ rất khó khăn đối với các em học sinh. Chính vì vậy , là phụ huynh chúng ta cần định hướng cho các em một cách rõ ràng hơn . Chúng ta không thể theo sát con em mình trong suốt quá trình học tập cũng như không thể giúp con em mình giải các bài tập trên lớp vì điều kiện không cho phép. Vì thế chúng ta tìm cho con em mình một gia sư giỏi là điều vô cùng cần thiết vào lúc này. Không những định hướng, chia sẻ cùng các em mà còn giúp các em học các môn Toán-Lý-Hoá tiến bộ một cách rõ rệt hơn.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức các môn Toán-Lý- Hoá. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Hệ thống lại kiến thức các môn Toán-Lý-Hoá.

·         Kiểm tra kiến thức học chương trình Toán-Lý-Hoá của học viên .

·         Bổ sung kiến thức các môn Toán-Lý-Hoá từ cơ bản tới nâng cao.

·         Ôn tập và luyện thi các chủ đề có nội dung liên quan tới các kỳ thi.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư lớp 9 là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 , lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 10 lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn violon, đàn piano, vẽ,….,tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ        

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: