HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 4, 16/9/2015 | 15:31 GMT+7

Gia sư lớp 6

Kính thưa các bậc PHHS!

Trong quá trình học tập tìm kiếm tri thức và rèn luyện bản thân thì mỗi một lần chuyển cấp đều được coi là một bước ngoặt lớn đối với mỗi em học sinh. Cấp 2 là bước chuyển thứ hai đối với con em bạn và cũng chính là bước đệm lớn nhất cho quá trình học tập của con em bạn sau này.

Ở thời gian này mọi thứ đều rất mới mẻ đối với tất cả các em học sinh. Các em tập thích nghi với một môi trường mới, làm quen với bạn bè mới, thầy cô mới và kiến thức mới. Dẫn tới việc lơ là học tập cũng là điều đương nhiên. Sau một thời gian ngắn thì các em sẽ học yếu đi và rất khó nắm bắt được kiến thức sau này.

Ở bậc Tiểu học các em đã làm quen với kiến thức toán học cơ bản nhưng lên lớp 6 các em lại phải bắt đầu làm quen với việc phân định Toán học thành hai phần rõ ràng là Đại số và Hình học. Không chỉ thế mà kiến thức trong mỗi phần đều là những kiến thức mới. Phần Đại số các em sẽ giải những bài toán có lời giải còn ở phần Hình học các em sẽ bắt đầu làm quen với việc chứng minh có lập luận. Nếu ở giai đoạn này các em không nắm được kiến thức thì rất có thể sau này Toán học sẽ trở thành nỗi sợ hãi đối với các em. Nhưng nếu như nắm bắt được kiến thức rồi thì các em sẽ yêu thích môn Toán hơn.

Ngoài những kiến thức về các môn Ngữ văn, Toán học, Anh văn ra thì các em phải học thêm một môn vô cùng mới và quan trọng đối với các em, đó chính là môn Vật lý. Các em phải tập cách suy luận, diễn giải và trả lời thấu đáo các hiện tượng vật lý trong tự nhiên bằng lý thuyết.
Vật lý là một môn học thú vị, nhưng không phải là môn học dễ. Các em học sinh khi mới bước vào lớp 6 cũng rất cần chú ý tới môn học này.

Trong chương trình Vật lý lớp 6, nội dụng mà các em cần phải nắm bắt bao gồm 2 chương cơ bản là Cơ học và Nhiệt học với những nội dung quan trọng như: đo độ dài; đo thể tích chất lỏng; đo thể tích chất rắn không thấm nước; khối lượng; lực; trọng lực; lực đàn hồi; sự nở vì nhiệt của các chất: rắn, lỏng, khí; sự nóng chảy và đông đặc; sự bay hơi và ngưng tụ; sự sôi…

Với lượng kiến thức như thế này nếu các em không nắm bắt được thì việc học lên sẽ rất khó khăn đối với các em học sinh. Chính vì vậy , là phụ huynh chúng ta cần định hướng cho các em một cách rõ ràng hơn . Chúng ta không thể theo sát con em mình trong suốt quá trình học tập cũng như không thể giúp con em mình giải các bài tập trên lớp vì điều kiện không cho phép. Vì thế chúng ta tìm cho con em mình một gia sư giỏi là điều vô cùng cần thiết vào lúc này. Không những định hướng, chia sẻ cùng các em mà còn giúp các em học tiến bộ một cách rõ rệt hơn.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức các môn. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Hệ thống lại kiến thức các môn học.

·         Kiểm tra kiến thức chương trình học lớp 6.

·         Bổ sung kiến thức lớp 6 từ cơ bản tới nâng cao.

·         Ôn tập và luyện thi các chủ đề có nội dung liên quan tới các kỳ thi.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư lớp 6 là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4lớp 5, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10 lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn violon, đàn piano, vẽ,….,tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ                       

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

                                                                                         

 

 

 

 

 

Chia sẻ: