HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 2, 28/9/2015 | 13:2 GMT+7

Gia sư môn đàn Violon

Vĩ cầm hay Violon (vi-ô-lông) là loại đàn có kích thước nhỏ nhất và thanh âm cao nhất trong họ vĩ cầm. Đàn gồm có bốn dây, mỗi dây cách nhau một quãng năm đúng. Vĩ cầm phát triển vào thế kỉ 16 ở Ý và tiếp tục được cải tiến trong suốt thế kỉ 18 và 19. Loại đàn dùng cho người lớn có chiều dài khoảng 60 cm, rộng khoảng 20 cm, và luôn có kèm một cây vĩ có dây làm bằng lông đuôi ngựa, loại cao cấp hơn có thể làm bằng vây của cá voi nhưng ngày nay thường được làm bằng chất liệu ni-long hóa học có tình đàn hồi và khả năng sử dụng cao hơn.

Người chơi vĩ cầm tạo ra âm thanh nhờ kéo hoặc gẩy đàn bằng tay phải và bấm nốt bằng tay trái. Vĩ cầm được sử dụng trong nhiều thể loại nhạc, bao gồm nhạc cổ điển, nhạc Baroque, jazz, âm nhạc dân gian và cả nhạc rock.

Nếu như trước nay việc học đàn Piano được các bạn trẻ yêu thích thì dường như hiện tại Violon đang chiếm dần ưu thế. Các bạn trẻ thích theo đuổi một thể loại mà người khác ít chơi được để tạo nên sự khác biệt, để khẳng định mình. Hay đơn giản là vì Violon làm cho người chơi toát lên được một nét gì đó vừa thanh cao vừa cổ điển.

Việc học đàn Violon không đơn giản như các môn nhạc cụ khác. Nó đòi hỏi ở người chơi từ việc thẩm âm, cách sửa dụng nhạc cụ bằng cả hai tay cho đến việc diễn đạt tình cảm cho bản nhạc. Học đàn Violon có thể xem là một trong những bộ môn khó nhất của dàn nhạc cụ.

Violon là loại nhạc cụ thuộc bộ dây nhưng không đơn giản như guitar. Người học đàn violon không dử dụng tay để tạo nên âm thanh mà phải sử dụng cây vĩ và việc kéo cây vĩ để phát ra âm thanh đúng nốt đúng cao độ không phải là đơn giản. Điều tiếp theo gây khó khăn cho người học đàn Violon đó là phải dùng các đầu ngón tay trái để bấm lên dây đàn, nhưng không hề đơn giản. Nếu như các bạn chơi guitar gặp khó khăn và thường than đau tay khi chơi ở 3 dây cuối thì người học đàn violon gặp khó khăn với tất cả các dây và đặc biệt là đau hơn hẳn do dây đàn violon mỏng và sắt hơn rất nhiều so với dây guitar. Bất kì nhạc cụ nào cũng sẽ có những khó khăn ban đầu, nhưng một khi vượt qua được bạn sẽ thấy âm nhạc thật tuyệt vời.

Nếu bạn đang có niềm đam mê và muốn học Violon, bạn đã có kiến thức cơ bản hoặc chưa biết gì về Violon thì trung tâm gia sư của chúng tôi cũng có thể cung cấp những gia sư đàn Violon giúp bạn học, sử dụng loại nhạc cụ này.

Gia sư đàn Violon của chúng tôi là những giáo viên giỏi đến từ các học viện Âm nhạc uy tín, những giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn dạy đàn Violon lâu năm, nhận dạy:

·         Dạy đàn Violon cho trẻ từ lớp vỡ lòng cho đến nâng cao.

·         Dạy cho người biết đàn cần trau dồi thêm khả năng đàn trong thời gian ngắn.

·         Dạy đàn Violon cho học viên muốn thi vào các trường ĐH, CĐ, Nhạc viện Sư phạm âm nhạc.

·         Dạy đệm hát, độc tấu, classic Violon cho mọi cấp độ.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm đàn Violon với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn .

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn piano, vẽ,….,tin học, ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Website: www.giasutainangtre.vn                        

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

                                                                                         

                                                                

 

 

 

Chia sẻ: