HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 6, 25/9/2015 | 14:59 GMT+7

Gia sư môn đàn Piano

Piano là môn nghệ thuật mang tính trí tuệ cao. Nó được coi là “Ông hoàng” của các loại nhạc cụ. Theo nghiên cứu thì những trẻ sớm được tiếp xúc với loại nhạc cụ này trí tuệ rất phát triển và tính cách lúc nào cũng nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính.

Học đàn Piano, trẻ phải dùng 10 ngón tay để điều khiển các phím đàn, các giây thần kinh sẽ trực tiếp tác động vào não bộ của trẻ giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt giúp trẻ phát huy hết khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như tác động đến cách nhìn nhận cuộc sống của trẻ. 

Đàn Piano là loại nhạc cụ dành cho tất cả các lứa tuổi. Nó giúp ta thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Để học đàn Piano tốt đòi hỏi các học viên phải có một quá trình khổ luyện lâu dài, kiên trì, nhẫn nại. 

Học đàn piano không phải là điều dễ dàng. Người chơi cần thuộc nốt, tập trung cao và phải có tính kiên nhẫn cho nên đòi hỏi phải có người hướng dẫn thật tốt. 

Piano là một loại nhạc cụ khá thu hút sự chú ý của người yêu nhạc, âm thanh của loại nhạc cụ này không những có tác dụng kích thích sự phát triển thể lực, trí lực và năng khiếu của trẻ nhỏ mà đối với người lớn đây là một môn học, một hình thức giải trí lành mạnh giúp bạn có thể quên hết mệt mỏi, tận hưởng cuộc sống trong những giai điệu thanh thoát tâm hồn.

Nếu bạn đang có niềm đam mê và muốn học Piano, bạn đã có kiến thức cơ bản hoặc chưa biết gì về Piano thì trung tâm gia sư của chúng tôi cũng có thể cung cấp những gia sư đàn Piano giúp bạn học, sử dụng loại nhạc cụ này.

Gia sư đàn Piano của chúng tôi là những giáo viên giỏi đến từ các học viện Âm nhạc uy tín, những giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn dạy đàn Piano lâu năm, nhận dạy:

·         Dạy đàn Piano cho trẻ từ lớp vỡ lòng cho đến nâng cao.

·         Dạy cho người biết đàn cần trau dồi thêm khả năng đàn trong thời gian ngắn.

·         Dạy đàn Piano cho học viên muốn thi vào các trường ĐH, CĐ, Nhạc viện Sư phạm âm nhạc.

·         Dạy đệm hát, độc tấu, classic Piano cho mọi cấp độ.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm đàn Piano với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn .

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10 lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn violon, vẽ,….,tin học, ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Ngatiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ                       

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

                                                                                         

  Từ khóa tìm kiếm: học đàn piano tại nhàdạy đàn piano tại nhàgia sư piano tại nhàcan học piano tai nhagiáo viên dạy piano tại nhà                                             

 

 

Chia sẻ: