HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 5, 3/9/2015 | 14:10 GMT+7

Gia sư môn toán cao cấp

Các bạn sinh viên thân mến!

Khi vào giảng đường đại học, chúng ta phải tập làm quen với việc tự nghiên cứu giáo trình. Trên lớp giảng viên vạch ra những ý tưởng, những vấn đề trong nội dung môn học và sau đó chúng ta tự nghiên cứu thông qua giáo trình, sách tham khảo, internet. Đối với nhiều sinh viên đây là một khó khăn lớn. Môn Toán học ở bậc phổ thông đã là rất khó thế nhưng vào đại học các học viên lại gặp môn Toán cao cấp.

                            

Ví như một trong những môn học được tìm hiểu nhiều trong các khối ngành Kinh tế, Quản trị, hay Toán học chuyên sâu, môn Toán cao cấp được xem là môn học vừa gần gũi nhưng cũng vừa xa lạ với sinh viên. Bởi Toán cao cấp đi từ nền tảng Toán học cơ bản, được trang bị ở chương trình trung học phổ thông và ở bậc Cao đẳng, Đại học, Toán cao cấp là tên gọi của chương trình Toán ở dạng nâng cao, chuyên sâu hơn.

Với những bạn sinh viên đang theo học các khối ngành Kinh tế hay các lĩnh vực khoa học tự nhiên, sư phạm Toán thì việc am hiểu và thông thạo Toán cao cấp là điều cần thiết trong suốt quá trình học trên giảng đường. Đó như là hành trang giúp bạn tự tin với kiến thức Toán chuyên sâu và vững bước trên con đường tương lai. Nhưng trên thực tế, việc tiếp cận Toán cao cấp không phải là điều dễ dàng, bởi đây là một môn học có phần trừu tượng, khó tiếp thu, đòi hỏi một quá trình học kiên nhẫn và có hệ thống.

Chính vì thế, để cải thiện học lực , khắc phục những hạn chế trong quá trình học Toán cao cấp, các bạn cần tìm cho mình một gia sư giỏi chuyên giảng dạy về những lĩnh vực thuộc Toán cao cấp nhằm:

·         Lấy lại căn bản Toán cao cấp.

·         Nâng cao kiến thức về môn học.

·         Có kiến thức vững chắc, kết quả học tập vượt trội.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là Giảng viên môn Toán các trường Đại học khối ngành kinh tế nổi tiếng như Đại học Kinh tế, Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Ngoại thương… với kinh nghiệm giảng dạy và nhiều năm gia sư môn học này.

·         Là đội ngũ giáo viên chuyên trách, năng động sáng tạo, trải qua nhiều quá trình trau dồi và bồi dưỡng kiến thức với sự tận tâm và lối truyền đạt dễ hiểu nhất.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư môn Toán cấp 1, Toán cấp 2, Toán cấp 3, Toán luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán xác suất thống kê ,… dành cho sinh viên và sinh viên sau Đại học.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: