HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 6, 18/9/2015 | 15:36 GMT+7

Gia sư Tiếng Anh

Kính thưa các bậc PHHS!

Đất nước ta ngày càng phát triển và tất cả chúng ta không chỉ học sinh, sinh viên mà ngay cả phụ huynh học sinh đều hiểu được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ trong xã hội hiện nay.

Tiếng Anh được xem là một ngôn ngữ thông dụng, được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trên thế giới. Không những được sử dụng là một ngôn ngữ chính ở một số quốc gia trên thế giới, tiếng anh còn được công nhận là ngôn ngữ thứ hai ở những nước phát triển và đang phát triển.

Việt Nam đang mở rộng quan hệ kinh tế không chỉ với các nước láng giềng mà còn mở rộng với hầu hết tất cả các nước trên thế giới. Không những thế mà các công ty, xí nghiệp nước ngoài đã và đang phát triển ở nước ta với một quy mô ngày càng lớn trên rất nhiều lĩnh vực giáo dục, kinh tế, thương mại,…. Chính vì thế mà việc sử dụng tiếng anh một cách thông thạo đối với học sinh, sinh viên và những người đi làm đang trở thành một vấn đề quan trọng trong xã hội hiện nay.

Không chỉ những người đi làm mới cần tới tiếng anh mà ngay khi chúng ta còn đang ngồi trên ghế nhà trường, ở các bậc trung học phổ thông, cao đẳng hay đại học đều cần tới môn tiếng anh, nó quyết định một phần nào tương lai của các em sau này. Hơn nữa ở một số trường cao đẳng đại học còn lấy môn tiếng anh làm môn quyết định đầu ra của các bạn sinh viên.

Tuy nhiên thực tế cho thấy thì học sinh sinh viên được đào tạo ngoại ngữ một cách chuẩn hay gần chuẩn là rất ít. Ngoài những trường chuyên đào tạo về ngoại ngữ ra đa phần thì môn tiếng anh chỉ là một môn không được quan tâm đầu tư nhiều lắm nhưng thay vào đó lại yêu cầu tiếng anh đầu ra lại cao hơn đầu vào. Chính vì vậy mà tình trạng gặp khó khăn trong việc sử dụng tiếng anh trong đời sống hàng ngày lại chiếm tỉ lệ cao.

Tiếng anh là một môn mà chúng ta không thể nhồi nhét dưới bất kỳ một hình thức nào. Nhưng việc học tiếng anh trên trường sẽ không đảm bảo trình độ giao tiếp cho các em và để nâng cao trình độ giao tiếp cho các em thì một số phụ huynh đầu tư cho con em mình học ở một số trung tâm ngoại ngữ. Nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện và trung tâm nào cũng là một lựa chọn tốt. Chính vì vậy rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn cho con em mình một phương pháp phù hợp và đúng đắn. Đó chính là tìm cho con em mình một gia sư giỏi tại các trung tâm gia sư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao. Vừa bớt phần nào chi phí lại có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ con em mình một cách rõ rệt.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Rèn luyện nề nếp học tập tốt, hình thành ý thức tự giác giúp các em chủ động với kiến thức, nâng cao chất lượng tiếp thu bài trên lớp.

·         Hệ thống lại kiến thức .

·         Kiểm tra kiến thức của học viên .

·         Đọc, viết thành thạo, trau đồi thêm nhiều từ ngữ mới, dần dần làm quen với những diễn đạt câu hoàn chỉnh, làm tiền đề tốt cho việc sử dụng ngôn từ để viết đoạn văn.

·         Bổ sung kiến thức từ cơ bản tới nâng cao.

·         Ôn tập và luyện thi các chủ đề có nội dung liên quan tới các kỳ thi .

·         Rèn luyện kỹ năng giao tiếp từ cơ bản đến thành thạo.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học :  Ngoại ngữ, Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10 lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn violon, đàn piano, vẽ,….,tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ                    

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: