HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Chủ nhật, 6/9/2015 | 2:20 GMT+7

Gia sư lớp 5

Kính thưa các bậc PHHS!

Lớp 5 là sự chuyển giao từ cấp 1 sang cấp 2. Lớp 5 bậc học cuối cùng của cấp một,  ít nhiều học sinh cũng ý thức được việc học, nhưng cũng không tránh khỏi những lơ là mải chơi. Các em được tiếp cận với một lượng kiến thức lớn nhất trong cấp học đầu tiên.

Chương trình giáo khoa lớp 5 ngày càng được cải tiến và thêm phần nâng cao, làm sao bé nhà bạn có thể theo kịp chương trình trên lớp cũng như theo kịp được bạn bè. Bạn lo lắng và có suy nghĩ là cho con bạn học ngày học đêm, điều này sẽ làm cho con trẻ chán nản với việc học, gây áp lực tâm lý cho con em mình và hậu quả rất khó lường .

Vì vậy bạn hãy để trẻ học với tâm lý thoải mái nhất, trẻ có yêu có thích thì mới có hứng thú trong học tập, mọi chuyện không nên ép buộc. Đó mới là cách làm cho trẻ tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất mà không gây nhàm chán cho trẻ.

Với môn Toán các bé phải học những kiến thức: tỉ số %(bài toán  về tỉ số %, hỗn số), 4 phép tính với số thập phân, cách tính chu vi, diện tích, thể tích của các khối hình; bảng đơn vị đo thời gian, đo diện tích, 4 phép tính với số đo thời gian; quãng đường, vận tốc, thời gian, biểu đồ hình quạt,…

Môn Tiêng việt các bé sẽ bám sát theo chủ đề: Việt Nam Tổ quốc em, cánh chim hoà bình, con người và thiên nhiên, giữ lấp màu xanh, hạnh phúc và con người,… ;cách xác định danh từ , động từ, tính từ; từ Hán Việt; ca dao, tục ngữ, thành ngữ,… ; cách làm đơn, làm báo cáo thống kê,…

Môn Tiếng Anh ngoài việc học chương trình Tiếng anh trên lớp, các em còn phải học thêm 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết theo giáo trình Let's Go, Let Set Go, Family and Friends.

Lớp 5 là mốc quan trọng ảnh hưởng tới cả quá trình học của bé lên các lớp lớn hơn. Do đó , nếu các bé có gặp khó khăn trong việc học, hãy chú ý động viên giúp đỡ bé hoặc bạn có thể tìm gia sư dạy kèm cho bé nếu thấy cần thiết.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Rèn luyện nề nếp học tập tốt, hình thành ý thức tự giác giúp các em chủ động với kiến thức, nâng cao chất lượng tiếp thu bài trên lớp.

·         Đọc, viết thành thạo, trau đồi thêm nhiều từ ngữ mới, dần dần làm quen với những diễn đạt câu hoàn chỉnh, làm tiền đề tốt cho việc sử dụng ngôn từ để viết bài văn hoàn chỉnh vào năm lớp 6.

·         Thành thạo các phép tính toán. Làm quen với phương pháp giải toán bằng lời văn và những bài suy luận logic đòi hỏi nâng cao hơn.

·         Tạo thói quen tự lập, biết chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập và chỉnh chu với tư trang cá nhân khi đến trường.

·         Giao tiếp trôi chảy, lưu loát, biết ứng xử lễ phép và phân biệt được hành vi đúng, sai trong các mối quan hệ xã hội.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi, tâm lý của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3 lớp 4 , dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cấp 2cấp 3, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn violon, đàn piano, vẽ,….,tin học, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: