HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Chủ nhật, 6/9/2015 | 2:8 GMT+7

Gia sư lớp 4

Kính thưa các bậc PHHS!

Lớp 4 là mốc quan trọng ảnh hưởng tới cả quá trình học của bé lên các lớp lớn hơn. Do đó , nếu các bé có gặp khó khăn trong việc học, hãy chú ý động viên giúp đỡ bé hoặc bạn có thể tìm gia sư dạy kèm cho bé nếu thấy cần thiết.

Chương trình Tiếng Việt 4, học sinh sẽ được học về các chủ điểm: Thương người như thể thương thân, Măng mọc thẳng, Trên đôi cánh ước mơ, Có chí thì nên, Tiếng sáo diều, Người ta là hoa đất, Vẻ đẹp muôn màu, Những người quả cảm, Khám phá thế giới, Tình yêu cuộc sống. Bên  cạnh đó các bé còn phải học triển khai ý để viết bài văn hoàn chỉnh, ôn luyện các dạng văn:

·         Văn kể chuyện.

·         Miêu tả cây cối.

·         Miêu tả con vật.

·         Miêu tả đồ vật.

·         Văn tả cảnh.

Trong môn Toán lớp 4, dạng toán tìm hai số khi biết tổng và hiệu của hai số đó là một dạng toán hay và thú vị tuy nhiên đối với nhiều các em học sinh lớp 4 lại gặp  nhiều khó khăn trong việc giải dạng toán này. Hơn nữa các em còn phải học những nội dung quan trọng như:

§  Số tự nhiên, phân số, 4 phép tính cộng trừ nhân chia trên số tự nhiên.

§  Các tính chất của phép tính: giao hoán, kết hợp.

§  Phân số và các bài toán liên quan tới phân số.

§  Dấu hiệu chia hết.

§  Các chuyên đề bài toán có lời văn: trung bình cộng, tổng tỉ, hiệu tỉ.

§  Hình học: góc, đường thẳng song song, vuông góc, hình thoi, hình bình hành và tính diện tích.

§  Đo lường: tấn, tạ, yến.

Môn Tiếng Anh ngoài việc học chương trình Tiếng anh trên lớp, các em còn phải học thêm 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết theo giáo trình Let's Go, Let Set Go, Family and Friends.

Chương trình giáo khoa lớp 4 ngày càng cải tiến và nâng cao như thế làm sao bé nhà bạn có thể theo kịp chương trình trên lớp cũng như theo kịp được bạn bè. Bạn lo lắng và có suy nghĩ là cho con bạn học ngày học đêm, điều này sẽ làm cho con trẻ chán nản với việc học, gây áp lực tâm lý cho con em mình và hậu quả rất khó lường .

Bạn hãy để trẻ học với tâm lý thoải mái nhất, trẻ có yêu có thích thì mới có hứng thú trong học tập, mọi chuyện không nên ép buộc. Đó mới là cách làm cho trẻ tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất mà không gây nhàm chán cho trẻ.

Lớp 4 là mốc quan trọng ảnh hưởng tới cả quá trình học của bé lên các lớp lớn hơn. Do đó , nếu các bé có gặp khó khăn trong việc học, hãy chú ý động viên giúp đỡ bé hoặc bạn có thể tìm gia sư dạy kèm không chỉ có kiến thức, có kỹ năng mà còn có tinh thần trách nhiệm cao tại những trung tâm gia sư thực sự uy tín cho bé nếu thấy cần thiết.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Rèn luyện nề nếp học tập tốt, hình thành ý thức tự giác giúp các em chủ động với kiến thức, nâng cao chất lượng tiếp thu bài trên lớp.

·         Đọc, viết thành thạo, trau đồi thêm nhiều từ ngữ mới, dần dần làm quen với những diễn đạt câu hoàn chỉnh, làm tiền đề tốt cho việc sử dụng ngôn từ để viết đoạn văn vào năm lớp 5.

·         Thành thạo các phép toán cộng, trừ, nhân, chia. Làm quen với phương pháp giải toán bằng lời văn và những bài suy luận logic đòi hỏi nâng cao hơn.

·         Tạo thói quen tự lập, biết chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập và chỉnh chu với tư trang cá nhân khi đến trường.

·         Giao tiếp trôi chảy, lưu loát, biết ứng xử lễ phép và phân biệt được hành vi đúng, sai trong các mối quan hệ xã hội.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi, tâm lý của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1,  lớp 2, lớp 3 lớp 5 , dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cấp 2cấp 3, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn violon, đàn piano, vẽ,….,tin học, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: