HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 3, 15/9/2015 | 14:33 GMT+7

Gia sư môn Toán, Lý, Hoá lớp 8

Kính thưa các bậc PHHS!

Toán, lý ,hoá là ba môn đặc biệt quan trọng trong hệ thống giáo dục của nước ta, minh chứng cho điều này chính là chúng chiếm đa số các tiết học trong hệ thống giáo dục. Ba môn toán, lý, hoá nằm trong danh sách các môn thi được chọn lọc cho các kỳ thi tốt nghiệp. Hơn thế nữa chúng chính là tổ hợp 3 môn của khối A-Khối tự nhiên một khối mà gần như bất cứ một trường đại học, cao đẳng nào cũng có nhu cầu tuyển sinh. Tuy nhiên chúng đều là các môn học rất khó hiểu và không dễ nắm bắt chính vì vậy mà có rất nhiều học sinh không theo kịp trương trình, học thua kém so với bạn bè.

Lớp 8 là năm học vô cùng quan trọng, có thể nói là năm “bản lề” quyết định đến kết quả học tập ở bậc trung học cơ sở và các năm học sau này đặc biệt là môn Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn và Anh Văn. Độ tuổi hoc sinh lớp 8 là lứa tuổi dễ sa ngã nhất mà việc học thêm bên ngoài không kiểm soát có thể là nguyên nhân gián tiếp làm trẻ “hư hỏng”. Trong khi đó Toán, Lý , Hoá lại là những môn học sẽ có mặt trong cả các khối thi đại học A , A1, B, D.

Toán học là nền tảng của tất cả các ngành khoa học khác. Nhà triết gia toán học Roger Bacon đã khẳng định : “ Toán học là cánh cửa và là chìa khoá để đi vào các ngành khoa học khác”. Thời lượng học Toán học tại các trường phổ thông được Bộ GD&ĐT quy định là nhiều nhất trong tất cả các môn học và cũng là môn thi bắt buộc trong các kỳ thi. Tuy nhiên không phải tất cả các em đều nhận thức được tầm quan trọng của bộ môn học này. Không có ý thức và phương pháp học tập tốt các em sẽ dần học yếu đi không chỉ ở môn học này mà cũng có thể là ở cả những môn học khác.

Lên lớp 8, các em đã hoàn thành được nửa chặng đường của bậc THCS nhưng chương trình Toán học lớp 8 lại khá nặng đối với các em. Phần Đại số bao gồm các nội dung như: phương trình, bất phương trình, phân tích đa thức thành nhân tử, hằng đẳng thức đáng nhớ, các phép toán trên phân thức đại số, …  Phần Đại số đã nặng như thế chưa kể tới nội dung phần Hình học bao gồm tứ giác, đa giác, tam giác đồng dạng, lăng trụ đứng, hình chóp đều,…

Vật lý luôn là một trong những môn quan trọng nhất trong chương trình giáo dục hiện nay tại ở nước ta. Môn học này cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về các hiện tượng cơ học, nhiệt học, quang học, động lực học… phổ biến trong đời sống. Những kiến thức này sẽ là hành trang cùng các em học sinh trong quá trình phát triển và trưởng thành sau này.

Là một môn học thú vị tuy nhiên Vật Lý cũng không kém phần phức tạp, đòi hỏi người học phải có khả năng tư duy cùng với khả năng nhớ lâu. Hiện nay, không ít học sinh gặp khó khăn khi học môn Lý, bởi vì kiến thức Vật lý quá rộng đi cùng với nó là phải nhớ rất nhiều công thức. Nếu như môn Toán như một chuỗi dây xích, khi nắm chắc A ta có thể dựa vào đó để tìm mắt xích B bên cạnh A thì môn Lý như một tổ hợp của nhiều vấn đề, một bài tập khó là sự nối kết của nhiều bài tập đơn giản. Nếu không có phương pháp cũng như sự hướng dẫn đúng đắn của giáo viên thì rất khó học tốt môn Lý.

Ở chương trình Vật lý lớp 8 lượng kiến thức sẽ nhiều và khó hơn so với mấy năm trước. Tuy rằng sẽ không có mặt trong các kỳ thi quốc gia quan trọng nhưng nó sẽ là kiến thức căn bản để hiểu và nắm bắt được những kiến thức quan trọng sau này. Trong chương trình Vật lý lớp 8 các em sẽ phải nắm bắt được các nội dung như: Chuyển động cơ học; Vận tốc; Chuyển động đều- chuyển động không đều; Biểu diễn lực; Sự cân bằng lực-quán tính; Lực ma sát; Áp suất; Áp suất chất lỏng-bình thông nhau; Áp suất khí quyển.

Học sinh lớp 8 sẽ bắt đầu tiếp cận môn học mới mẻ vô cùng quan trọng – môn Hóa Học. Trong chương trình Hoá học lớp 8 các em phải nắm bắt những nội dung: Chất-nguyên tử-phân tử; Phản ứng hoá học; Mol và tính toán hoá học; Oxi-không khí; Hiđro-nước; Dung dịch.

Với lượng kiến thức nhiều như thế này nếu các em không nắm bắt được thì việc học lên sẽ rất khó khăn đối với các em học sinh. Chính vì vậy , là phụ huynh chúng ta cần định hướng cho các em một cách rõ ràng hơn . Chúng ta không thể theo sát con em mình trong suốt quá trình học tập cũng như không thể giúp con em mình giải các bài tập trên lớp vì điều kiện không cho phép. Vì thế chúng ta tìm cho con em mình một gia sư giỏi là điều vô cùng cần thiết vào lúc này. Không những định hướng, chia sẻ cùng các em mà còn giúp các em học các môn Toán- Lý –Hoá tiến bộ một cách rõ rệt hơn.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức các môn Toán- Lý-Hoá. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Hệ thống lại kiến thức các môn Toán- Lý-Hoá.

·         Kiểm tra kiến thức học chương trình Toán- Lý –Hoá lớp 8.

·         Bổ sung kiến thức các môn Toán-Lý-Hoá lớp 8 từ cơ bản tới nâng cao.

·         Ôn tập và luyện thi các chủ đề có nội dung liên quan tới các kỳ thi.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư lớp 8 là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 9, lớp 10 lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn violon, đàn piano, vẽ,….,tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ                                

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: