HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 6, 4/12/2015 | 7:55 GMT+7

Dạy kèm Tiếng anh tại nhà

Bạn là người bận rộn trong công việc, không có thời gian nhiều cho việc đến trung tâm để học hoặc việc học ở trung tâm thường quan trọng số lượng và không mang lại hiệu quả nhiều cho bạn sau thời tham gia các khóa học mà chi phí lại rất đắt đỏ .Bạn có thể đến với Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ,  đăng kí  nhận gia sư dạy kèm tại nhà để có thể đạt được kết quả tốt nhất mà bạn mong muốn.

 

day kem

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ cung cấp dịch vụ gia sư dạy tiếng anh tại nhà ở các quận huyện của TP HCM. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này để có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình qua:

•             Đội ngũ những giáo viên giảng dạy hiệu quả và tận tâm

•             Những giáo trình giảng dạy hay, bám sát với kiến thực thực tế

•             Khả năng phân tích những hạn chế, khắc phục và phát huy những mảng mạnh của bản thân

•             Đảm bảo học sinh tiến bộ rõ rệt qua từng tháng theo học với giáo viên.

Đội ngũ giáo viên giỏi, gia sư tiếng anh nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành anh văn nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà mọi cấp độ của học viên.

 

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: