HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 4, 16/9/2015 | 15:20 GMT+7

Gia sư lớp 7

Kính thưa các bậc PHHS!

• Quý Phụ Huynh Học Sinh lo lắng cho điểm số môn học đang giảm xuống của con bạn? Bạn đang muốn con bạn học tốt các môn? Bạn đang muốn con mình chinh phục các kì thi với một kết quả tốt nhất? Nhưng vấn đề đang đặt ra ở đây là bạn không có thời gian để có thể giúp con bạn học tốt hơn. 
• Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, bạn đang băn khoăn tìm hướng giải quyết? 
• Điều bạn cần lúc này là tìm ngay cho con bạn một gia sư để giúp cho con bạn học tốt hơn.

 Theo nhiều nhận xét của các bạn Gia sư có kinh nghiệm thì chương trình Toán lớp 7 có nhiều cái mới và khó. Có môn Hình hơi khó đối với một số bạn. Nói chung lý thuyết thì các bạn hiểu hết và các bài tập trong sách giáo khoa thì ổn. Nhưng các bài toán nâng cao như trong các sách tham khảo thì có vẻ phải nghĩ ngợi hơi lâu. Cuối cùng thì cũng làm được nhưng hơi chậm hơn so với các bạn khổ luyện. Nếu cho rèn thường xuyên hơn thì chắc cũng nhanh nhưng lại thành thợ học mất. Một điều đáng lo ngại ở đây là chương trình môn Toán lớp 7 lại là bước đệm vô cùng quan trọng  cho các chương trình học môn Toán  sau này của các em học sinh.

Ở chương trình toán học lớp 6, các em học sinh đã bắt đầu làm quen với việc chia môn Toán ra thành hai phần là Đại số và Hình học nhưng không phải em nào cũng học tốt cả hai nội dung này. Có một số em học sinh đã coi phần Hình học là nỗi sợ hãi trong quá trình học Toán của mình. Điều này chắc hẳn rất nhiều phụ huynh đã nhận thấy một cách rõ rệt trong quá trình học của con em mình. Trong chương trình Toán học lớp 7, phần Hình học các em sẽ tập trung nghiên cứu về quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng (quan hệ song song, quan hệ vuông góc) và quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác, các đường đồng quy trong tam giác. Những nội dung đòi hỏi tính liên hệ và khả năng tưởng tượng tốt như thế này gây khó khăn rất lớn cho các em trong quá trình học.

Vật lý luôn là một trong những môn quan trọng nhất trong chương trình giáo dục hiện nay tại ở nước ta. Môn học này cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về các hiện tượng cơ học, nhiệt học, quang học, động lực học… phổ biến trong đời sống. Những kiến thức này sẽ là hành trang cùng các em học sinh trong quá trình phát triển và trưởng thành sau này.

Là một môn học thú vị tuy nhiên Vật Lý cũng không kém phần phức tạp, đòi hỏi người học phải có khả năng tư duy cùng với khả năng nhớ lâu. Hiện nay, không ít học sinh gặp khó khăn khi học môn Lý, bởi vì kiến thức Vật lý quá rộng đi cùng với nó là phải nhớ rất nhiều công thức. Nếu như môn Toán như một chuỗi dây xích, khi nắm chắc A ta có thể dựa vào đó để tìm mắt xích B bên cạnh A thì môn Lý như một tổ hợp của nhiều vấn đề, một bài tập khó là sự nối kết của nhiều bài tập đơn giản. Nếu không có phương pháp cũng như sự hướng dẫn đúng đắn của giáo viên thì rất khó học tốt môn Lý.

Trong chương trình Vật lý lớp 7, các em cần phải học những nội dung như: Quang học: nhận biết ánh sáng; sự truyền ánh sáng; định luật phản xạ ánh sáng; gương cầu lồi; gương cầu lõm. Âm học: nguồn âm; độ cao, độ to của âm; môi trường truyền âm; phản xạ âm. Điện học: dòng điện; nguồn điện; chất dẫn điện, chất cách điện, dòng điện trong kim loại; sơ đồ mạch điện, chiều dòng điện;…

Với lượng kiến thức như thế này nếu các em không nắm bắt được thì việc học lên sẽ rất khó khăn đối với các em học sinh. Chưa kể tới kiến thức các môn như Ngữ văn, Anh văn,..vô cùng quan trọng. Chính vì vậy , là phụ huynh chúng ta cần định hướng cho các em một cách rõ ràng hơn . Chúng ta không thể theo sát con em mình trong suốt quá trình học tập cũng như không thể giúp con em mình giải các bài tập trên lớp vì điều kiện không cho phép. Vì thế chúng ta tìm cho con em mình một gia sư giỏi là điều vô cùng cần thiết vào lúc này. Không những định hướng, chia sẻ cùng các em mà còn giúp các em học /tiến bộ một cách rõ rệt hơn.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức môn Lý. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Hệ thống lại kiến thức các môn.

·         Kiểm tra kiến thức học chương trình lớp 7.

·         Bổ sung kiến thức lớp 7 từ cơ bản tới nâng cao.

·         Ôn tập và luyện thi các chủ đề có nội dung liên quan tới các kỳ thi.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư lớp 7 là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5, lớp 6, lớp 8, lớp 9, lớp 10 lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn violon, đàn piano, vẽ,….,tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ                       

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: