HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 5, 10/9/2015 | 2:26 GMT+7

Gia sư môn Toán, Lý, Hoá lớp 11

Kính thưa các bậc PHHS!

Toán, lý ,hoá là ba môn đặc biệt quan trọng trong hệ thống giáo dục của nước ta, minh chứng cho điều này chính là chúng chiếm đa số các tiết học trong hệ thống giáo dục. Ba môn toán, lý, hoá nằm trong danh sách các môn thi được chọn lọc cho các kỳ thi tốt nghiệp. Hơn thế nữa chúng chính là tổ hợp 3 môn của khối A-Khối tự nhiên một khối mà gần như bất cứ một trường đại học, cao đẳng nào cũng có nhu cầu tuyển sinh. Tuy nhiên chúng đều là các môn học rất khó hiểu và không dễ nắm bắt chính vì vậy mà có rất nhiều học sinh không theo kịp trương trình, học thua kém so với bạn bè.

Toán là một môn bắt buộc trong chương trình học phổ thông. Nhưng bước sang ngưỡng cửa mới là THPT , rất nhiều em học sinh xuất hiện tình trạng “học lệch” do định hướng nghề nghiệp và lựa chọn các khối thi. Các em chưa xác định được kiến thức của 12 năm học phổ thông như một vòng xoáy trôn ốc, càng lên cao thì vòng xoáy đó càng rộng ra, nhưng các vòng tròn này đều xuất phát từ một tâm chung đó chính là kiến thức cơ bản. Nếu không có kiến thức căn bản thì việc học lên cao là một điều vô cùng khó khăn đối với các em học sinh.

Trong chương trình Toán học lớp 11, các em học sinh sẽ học các kiến thức về lượng giác, giới hạn , đạo hàm; đường thẳng, mặt phẳng, vector trong không gian,… Đây là những nội dung chắc chắn sẽ có mặt hoặc sẽ liên quan trong đề thi Tốt nghiệp và Đại học. Nếu các em không nắm vững những kiến thức này sẽ rất khó khăn trong việc học Toán lớp 12 và ôn thi .

Vật lý luôn là một trong những môn quan trọng nhất trong chương trình giáo dục hiện nay tại ở nước ta. Môn học này cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về các hiện tượng cơ học, nhiệt học, quang học, động lực học… phổ biến trong đời sống. Những kiến thức này sẽ là hành trang cùng các em học sinh trong quá trình phát triển và trưởng thành sau này.

Là một môn học thú vị, tuy nhiên, Vật Lý cũng không kém phần phức tạp, đòi hỏi người học phải có khả năng tư duy cùng với khả năng nhớ lâu. Hiện nay, không ít học sinh gặp khó khăn khi học môn Lý, bởi vì kiến thức Vật lý quá rộng đi cùng với nó là phải nhớ rất nhiều công thức. Nếu như môn Toán như một chuỗi dây xích, khi nắm chắc A ta có thể dựa vào đó để tìm mắt xích B bên cạnh A thì môn Lý như một tổ hợp của nhiều vấn đề, một bài tập khó là sự nối kết của nhiều bài tập đơn giản. Nếu không có phương pháp cũng như sự hướng dẫn đúng đắn của giáo viên thì rất khó học tốt môn Lý.

Ở chương trình Vật lý lớp 11 lượng kiến thức sẽ nhiều và khó hơn so với mấy năm trước với các nội dung như: Điện tích, điện trường; dòng điện không đổi; dòng điện trong các môi trường; từ trường; cảm ứng điện từ; khúc xạ ánh sáng; mắt- các dụng cụ quang…

Hóa học là 1 trong 3 môn thi đại học khối A và B, là môn học không kém phần quan trọng trong quá trình học tập đặc biệt trong các kỳ thi đại học, cao đẳng... Trong chương trình giáo dục hiện nay tại nước ta, học sinh sẽ được tiếp cận và làm quen với môn Hóa bắt đầu từ lớp 8. Các kiến thức về Hóa học sẽ được cung cấp và trang bị cho học sinh từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ các khái niệm đơn giản về chất, nguyên tử, phân tử cho đến những phương trình phức tạp của các phản ứng hóa học.

Không giống như Toán hay Lý, Hóa là môn đặc thù bởi vì kiến thức của nó tuy không quá rộng, dàn trải trên nhiều vấn đề nhưng đi vào bề sâu, xuyên suốt từ lớp 8 cho đến lớp 12. Nếu lớp 8, lớp 9 học sinh không học tốt thì sẽ bị mất gốc và điều tất yếu là không thể học tốt môn Hóa khi lên cấp 3. Vì vậy, học sinh cần phải đầu tư cho môn Hóa ngay khi mới bắt đầu học. Cách học hiệu quả nhất là đối với mỗi phần lý thuyết cần giải nhiều lần bài tập để thành thạo hơn.

Ở chương trình Hoá học lớp 11 lượng kiến thức sẽ nhiều và khó hơn so với mấy năm trước với các nội dung như: Sự điện li; Nitơ- Photpho; Cacbon- Silic; đại cương về Hoá học hữu cơ; Hiđrocacbon no; Hiđrocacbon không no; Hiđrocacbon thơm, nguồn Hiđrocacbon thiên nhiên, hệ thống hoá về Hiđrocacbon; dẫn xuất Halogen –ancol – phenol;  Andehit- xeton- axit cacboxylic…

Với lượng kiến thức nhiều như thế này nếu các em không nắm bắt được thì việc học lên sẽ rất khó khăn đối với các em học sinh. Chính vì vậy , là phụ huynh chúng ta cần định hướng cho các em một cách rõ ràng hơn . Chúng ta không thể theo sát con em mình trong suốt quá trình học tập cũng như không thể giúp con em mình giải các bài tập trên lớp vì điều kiện không cho phép. Vì thế chúng ta tìm cho con em mình một gia sư giỏi là điều vô cùng cần thiết vào lúc này. Không những định hướng, chia sẻ cùng các em mà còn giúp các em học môn Toán, Lý, Hoá tiến bộ một cách rõ rệt hơn.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức môn Toán. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Hệ thống lại kiến thức môn Toán, Lý, Hoá từ cấp 2.

·         Kiểm tra kiến thức học chương trình Toán, Lý, Hoá của học viên .

·         Bổ sung kiến thức môn Toán, Lý, Hoá từ cơ bản tới nâng cao.

·         Ôn tập và luyện thi các chủ đề có nội dung liên quan tới thi Tốt nghiệp và thi Đại học.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư lớp 11 là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4lớp 5 , dạy kèm các môn Toán- lý –hoá lớp 8, lớp 9,  lớp 10, lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn violon, đàn piano, vẽ,….,tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 

Chia sẻ: