HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 7, 5/9/2015 | 16:51 GMT+7

Gia sư lớp 2

Kính thưa các bậc PHHS!

Năm học mới đã đến, các bé đã hoàn thành chương trình học lớp 1 và chuẩn bị bước vào năm học lớp 2- một năm học yêu cầu các bé phải học những kiến thức cũng như kỹ năng một cách nghiêm túc hơn để có thể theo kịp được chương trình trên lớp.

Là cha mẹ ai chẳng mong cho con mình những điều tốt đẹp nhất. “Đầu xuôi đuôi lọt”, để trẻ có được sự phát triển tốt nhất chúng ta cần chuẩn bị cho trẻ những gì tốt nhất cho trẻ ngay từ bây giờ.

Kiến thức nền tảng ban đầu là làm Toán và Tiếng Việt, chú trọng là cách học, cách tập đọc từng từ, viết từng con số, đây là bài học ban đầu, vỡ lòng của các bé, kèm cặp thì các em khó có thể nắm được bài.

Môn Tiếng việt lớp 2 các bé phải học những kiến thức theo chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như: Em là học sinh, Bạn bè, Trường học, Thầy cô, Ông bà , Cha mẹ, Anh em, Bạn trong nhà, Bốn mùa, Chim chóc,…

Còn với môn Toán thì ở chương trình lớp 1 các bé chỉ học các phép cộng trừ trong phạm vi từ 1 đến 10, nhưng khi lên lớp 2 các em sẽ phải học các phép cộng trừ có nhớ trong phạm vi lên đến 100.

Lớp 2 là mốc quan trọng ảnh hưởng tới cả quá trình học của bé lên các lớp lớn hơn. Do đó , nếu các bé có gặp khó khăn trong việc học, hãy chú ý động viên giúp đỡ bé hoặc bạn có thể tìm gia sư dạy kèm cho bé nếu thấy cần thiết.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Rèn luyện nề nếp học tập tốt, hình thành ý thức tự giác giúp các em chủ động với kiến thức, nâng cao chất lượng tiếp thu bài trên lớp.

·         Đọc, viết thành thạo, trau đồi thêm nhiều từ ngữ mới, dần dần làm quen với những diễn đạt câu hoàn chỉnh, làm tiền đề tốt cho việc sử dụng ngôn từ để viết đoạn văn vào năm lớp 3.

·         Thành thạo bảng cộng với các phép tính trong phạm vi 100. Làm quen với phương pháp giải toán bằng lời văn và những bài suy luận logic đòi hỏi nâng cao hơn.

·         Tạo thói quen tự lập, biết chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập và chỉnh chu với tư trang cá nhân khi đến trường.

·         Giao tiếp trôi chảy, lưu loát, biết ứng xử lễ phép và phân biệt được hành vi đúng, sai trong các mối quan hệ xã hội.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi, tâm lý của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 3, lớp 4 lớp 5 , dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cấp 2cấp 3, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn violon, đàn piano, vẽ,….,tin học, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: