HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 6, 25/9/2015 | 15:37 GMT+7

Gia sư môn đàn Guitar

Âm nhạc mang đến sức mạnh kỳ diệu và cho cuộc sống, đam mê âm nhạc là niềm đam mê chân chính ở mỗi chúng ta. Được thưởng thức một giai điệu, cung bậc rộn ràng của âm nhạc, cuộc sống bỗng trở nên thi vị hơn, đáng yêu hơn trước mắt chúng ta.Bạn nghĩ như thế nào nếu như bạn có thể tự tạo ra các giai điệu của chính mình bằng một chiếc guitar? Có lẽ đối với những người yêu âm nhạc, đó là điều tuyệt với nhất. Bạn chính là người yêu âm nhạc và muốn thử sức cùng thế giới thú vị mà âm nhạc mang lại, nhưng bạn lo lắng về khả năng của mình, về điều kiện học tập, bắt đầu từ đâu, học những gì…

Chơi đàn guitar cũng giống như đi thuyền trên dòng nước ngược, nhất là đối với các học viên mới bắt đầu thì học guitar quả là một điều nan giải nếu không cố gắng sẽ chẳng bao giờ đến bờ bên kia. Bước đầu tiên sẽ rất khó khăn cho các bạn, tiếp xúc với dây đàn ngoài những tổn thương ở các ngón tay có khi bạn sẽ thấy tổn thương ở chính lòng tự tin có được ban đầu.

 Áp dụng một số phương pháp làm quen với nhạc cụ, gia sư sẽ giúp các bạn hòa mình vào những điệu đàn. Sau khi được học những kiến thức cơ bản về hợp âm, cách tạo hợp âm của cây đàn, học viên được rèn luyện những phản xạ cần thiết của tay, mắt và một số bộ phận khác sao cho việc gảy đàn trở thành thói quen phản xạ. Nâng cao khả năng cảm thụ và phân tích âm nhạc cho các bạn, cảm thụ tốt xem như các bạn đã nắm bắt được cái hồn cần có khi tạo ra một bản nhạc. Bước còn lại là cả một quá trình luyện tập, trau dồi và bắt nhịp những kỹ năng cần thiết để vượt qua giới hạn mà âm nhạc không cho bạn đến trước đó.

Ở mỗi người năng khiếu về âm nhạc và mức độ kiên trì không giống nhau do sự khác biệt về tuổi tác, kinh nghiệm. Trong quá trình học, các học viên nên thể hiện hết năng lực hiện có của mình để chúng tôi nắm bắt và đưa ra phương pháp dạy cũng như trình độ dạy tương ứng. Chúng tôi dạy dựa trên năng lực hiện có của bạn, dạy theo từng bước từ cơ bản đến nâng cao, dạy cấp tốc hay dài hạn một số nội dung chủ yếu sau đây:

-    Tổng quan về kiến thức liên quan trước khi bắt đầu học với guitar
-    Làm quen với cây đàn, cách sử dụng, vị trí đặt ngón tay, cách gảy đàn…cho những người mới bắt đầu.
-    Thưởng thức các giai điệu hay để tăng cảm hứng học tập và khả năng cảm thụ âm nhạc.
-    Bắt đầu học với kiến thức nhạc lý, âm giai, cấu tạo gam.
-    Học các giai điệu cơ bản của một số thể loại nhạc truyền thống.
-    Nâng cao cùng các điệu nổi tiếng thế giới như Tanggo, Rap, Disco, Chachacha, Rumba…
-    Học cách cảm âm, quy tắc dò hợp âm và đặt hợp âm.
-    Tập chơi một số đoạn dạo đầu
-    Học đệm hát và hát theo nhạc dựa trên những ứng dụng kỷ thuật finger style, Flamenco…

Nếu bạn đang có niềm đam mê và muốn học Guitar, bạn đã có kiến thức cơ bản hoặc chưa biết gì về Guitar thì trung tâm gia sư của chúng tôi cũng có thể cung cấp những gia sư đàn Guitar giúp bạn học, sử dụng loại nhạc cụ này.

Gia sư đàn Guitar của chúng tôi là những giáo viên giỏi đến từ các học viện Âm nhạc uy tín, những giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn dạy đàn Guitar lâu năm, nhận dạy:

·         Dạy đàn Guitar cho trẻ từ lớp vỡ lòng cho đến nâng cao.

·         Dạy cho người biết đàn cần trau dồi thêm khả năng đàn trong thời gian ngắn.

·         Dạy đàn Guitar cho học viên muốn thi vào các trường ĐH, CĐ, Nhạc viện Sư phạm âm nhạc.

·         Dạy đệm hát, độc tấu, classic Guitar cho mọi cấp độ.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm đàn Guitar với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn .

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn piano, đàn violon, vẽ,….,tin học, ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ                       

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: