HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 7, 5/9/2015 | 2:11 GMT+7

Gia sư lớp 1

Kính thưa các bậc PHHS!

Nhiều phụ huynh chúng ta luôn chủ quan cho rằng kiến thức cấp 1 rất đơn giản, không có gì để dạy và học nhưng thực ra đó lại là một suy nghĩ vô cùng sai lầm. “Lớp 1 là móng, cấp 1 là nền”, việc chuẩn bị mọi mặt cho một học sinh vào lớp 1 được coi là hết sức quan trọng vì nó không hề đơn giản.

Trong khi đó nhiều bậc phụ huynh quan tâm, đầu tư chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 lại càng mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn! Không chỉ dừng lại ở việc cho con mình học hiểu, chơi vui mà các vị phụ huynh còn muốn con ôn vào lớp một trường chuyên khiến các con học ôn như  học ôn đại học. Suốt ngày các con đối mặt với học “hành”,  tìm gia sư, cha mẹ kèm cặp, ngày lên lớp, tối về cặm cụi “cày” tới khuya. Đây là một biểu hiện thực sự đáng lo ngại.

Từ mẫu giáo lên lớp 1 là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của trẻ. Nếu ở mẫu giáo, hoạt động chủ đạo là vui chơi, thì lứa tuổi học sinh tiểu học là hoạt động học tập. Quá trình chuyển đổi hoạt động chủ đạo sẽ gây cho trẻ rất nhiều khó khăn, nhất là tâm lý.

Phụ huynh nên quan tâm đối chiếu khả năng phát triển của trẻ với yêu cầu “Bộ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi” nhằm củng cố, bổ sung các chuẩn về phát triển thể chất,, phát triển tình cảm và quan hệ xã hội, phát triển ngôn ngữ và giao tiếp, phát triển nhận thức.

Có rất nhiều vị phụ huynh có khả năng dạy con theo chuẩn nhưng vì các nguyên nhân khách quan nên không có thời gian dạy con đã chọn cách cho con tới trường vào ban ngày và 1 tuần cho con học tại nhà khoảng 3 buổi để phát triển kĩ năng cho bé. Khi gia su tới nhà họ có thể kiểm tra đánh giá tình hình sơ bộ về cách dạy, kiến thức, kĩ năng,… của gia sư. Một số phụ huynh không có khả năng dạy con chuẩn theo kiến thức thì đại đa số sẽ thuê gia sư nhưng rất lo lắng :“ Gia sư có kĩ năng, kiến thức sai thì sao?” . Vì vậy chúng ta cần phải tìm cho con em mình một gia sư không chỉ có kiến thức, có kỹ năng mà còn có tinh thần trách nhiệm cao tại những trung tâm gia sư thực sự uy tín.

Do đó, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Rèn luyện nề nếp học tập tốt, hình thành ý thức tự giác giúp các em chủ động với kiến thức, nâng cao chất lượng tiếp thu bài trên lớp.

·         Đọc, viết thành thạo, trau đồi thêm nhiều từ ngữ mới, dần dần làm quen với những diễn đạt câu hoàn chỉnh, làm tiền đề tốt cho việc sử dụng ngôn từ để viết đoạn văn vào năm lớp 2.

·         Thành thạo bảng cộng với các phép tính trong phạm vi 100. Làm quen với phương pháp giải toán bằng lời văn và những bài suy luận logic đòi hỏi nâng cao hơn.

·         Tạo thói quen tự lập, biết chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập và chỉnh chu với tư trang cá nhân khi đến trường.

·         Giao tiếp trôi chảy, lưu loát, biết ứng xử lễ phép và phân biệt được hành vi đúng, sai trong các mối quan hệ xã hội.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi, tâm lý của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 2, lớp 3, lớp 4,  lớp 5 , dạy kèm các môn Toán- lý- hoá cấp 2 cấp 3, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn violon, đàn piano, vẽ,….,tin học  luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: