HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Chủ nhật, 22/12/2019 | 2:46 GMT+7

Dạy kèm cho học sinh mất căn bản

Dạy kèm cho học sinh mất căn bản

Có một câu nói dạo gần đây rất phổ biến trên mạng xã hội: “Cúi xuống nhặt bút 3 giây ngẩng lên đã thấy mất gốc”. Tuy chỉ là câu nói đùa vui vẻ lưu truyền trong giới học sinh nhưng nó phản ánh một thực trạng rất đáng lo ngại đối với các em học sinh: tình trạng mất gốc kiến thức. Vậy làm sao để khắc phục nhanh chóng tình trạng này?

Mất gốc là một tình trạng vô cùng nguy hiểm đối với học sinh ở bất kì cấp độ nào. Một ngôi nhà sẽ không thể đứng vững được nếu như không có nền móng vững chắc. Cũng giống như thế, một học sinh không thể học khá-giỏi nếu như thiếu đi những kiến thức căn bản của môn học. Hiện nay, có rất nhiều em học sinh mất gốc toàn diên – hoặc chỉ một phần môn học nhưng chưa ý thức được độ nguy hiểm của những lỗ hổng kiến thức này. Lâu dần, những lỗ hổng kiến thức này sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn và đến một lúc nào đó có thể sẽ không cứu vãn được nữa! Mất gốc càng lâu, điểm của các em học sinh sẽ càng sa sút. Điều này ảnh hướng nặng nề đến tâm lí của phụ huynh cũng như của các em học sinh. Các em sẽ chán nản với môn học đó, và tiêu cực hơn có thể còn là mất đi hứng thú với các môn học khác. Việc học trở nên chểnh mảng và trở thành thứ kém ưu tiên hơn các thú vui khác.

Nguyên nhân dẫn đến học sinh bị hổng kiến thức:

Nguyên nhân của tình trạng mất gốc kiến thức không khó để nhận ra khi nó xuất phát từ rất nhiều phía. Ở phía các em học sinh, đó là sự thiếu tập trung ở trên lớp dẫn đến không hiểu bài nhưng lại không hỏi lại phần kiến thức chưa hiểu đó. Một lần, hai lần… và rất nhiều lẫn nữa vô hình chung khối lượng kiến thức chưa hiểu đó tích tụ lại và dẫn đến tình trạng mất gốc. Thêm vào đó là ba mẹ đôi khi quá bận rộn mà chưa sát sao được với việc học của con. Thầy cô giáo ở trên lớp lại chưa khơi gợi được hứng thú với môn học khiến các bé thấy học giống như một nghĩa vụ nhàm chán.  

Nhận thấy những khó khăn trên, chúng tôi  Daykemtainha.vn mong muốn được đồng hành cùng quý phụ huynh trong hành trình chinh phục tri thức của con trẻ. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực gia sư, Trung tâm tự tin mang đến giải pháp tốt nhất cho các học sinh mất gốc, thiếu hụt trầm trọng kiến thức. “Không thể dạy một con cá leo cây”, mỗi em học sinh có một thế mạnh riêng, có một năng lực tư duy khác biệt. Đôi khi ba mẹ và các thầy cô giáo trên lớp đang dạy con theo cách đại trà của số đông mà chưa thực sự hiểu con mình giỏi điều gì. Chính vì thế mà gia sư đóng vai trò là một người thầy để khai phá ra tiềm năng của con, mang đến cho con một phương pháp học hiệu quả nhất. Đồng thời, gia sư cũng là người bạn để sẻ chia, tâm sự với con nhiều vui buồn trong cuộc sống. Có một người thầy- người bạn đặc biệt như vậy ở bên cạnh chắc chắn là điều tuyệt vời trong quá trình trưởng thành của con.

Vậy tại sao nên lựa Daykemtainha.vn chứ không phải là các trung tâm khác?  

Bên cạnh việc cung cấp nguồn gia sư uy tín và chất lượng, Daykemtainha.vn còn tập trung phát triển ứng dụng gia sư công nghệ và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Nếu tìm kiếm cụm từ “daykemtainha” trên Appstore hoặc CH Play, phụ huynh sẽ thấy ứng dụng được đánh giá 4.9/5 và rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Đây là những nỗ lựu không ngừng nghỉ của Daykemtainha.vn trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đồng hành với quý phụ huynh.

Ứng dụng “daykemtainha.vn” với tông màu xanh-trắng chủ động bắt mắt và rất dễ dàng nhận diện. Chỉ với một vài thao tác chạm màn hình, quý phụ huynh đã có thể “book” ngay một gia sư ưng ý cho con em mình mà không tốn quá nhiều thời gian. Không phải di chuyển đến Trung tâm, không tốn thời gian chọn lựa và chủ động có được một gia sư tốt – đó chính là những ưu điểm và ứng dụng “daykemtainha.vn” mang đến cho người sử dụng.

 

Down load ứng dụng “daykemtainha.vn” tại link  https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem để trải nghiệm dịch vụ gia sư tốt nhất cho con em bạn!  

 

Chia sẻ: