HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Chủ nhật, 22/12/2019 | 3:25 GMT+7

Dạy kèm báo bài cho học sinh cấp 1

NHỮNG ĐIỀU PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI DẠY KÈM BÁO BÀI CHO HỌC SINH CẤP 1

Nếu bạn đang rơi vào trạng thái quá bận rộn để quan tâm đến vấn đề của đứa con đăng vào cấp 1 của mình. Bạn có từng nghĩ đến giải pháp lựa chọn người dạy kèm báo bài cho học sinh cấp 1.

Cuộc sống, công việc quá bận rộn khiến cho bạn không thể kiểm soát chặt chẽ việc học của con. Đặc biệt là giai đoạn cấp 1 nền tảng, giai đoạn các bé tiếp xúc với rất nhiều kiến thức mới. Đây chính là lúc tìm kiếm một người hỗ trợ dạy kèm báo bài cho học sinh cấp 1.

Những dấu hiệu cho thấy con bạn đang cần một người dạy báo bài?

Những bậc phụ huynh ai cũng lo lắng về vấn đề học tập của con em mình. Tuy nhiên, có rất nhiều bậc cha mẹ lại đang rơi vào tình trạng sau, khiến cho việc quản lý thời gian học của con bị hạn chế:

  • Bé có học lực kém, mất căn bản từ đầu, ngay cả những kiến thức cũ cũng không nắm vững.
  • Bé có trạng thái lười học, không có hứng thú với môn học, đặc biệt là Toán, Văn,…
  • Bé học tốt nhưng vẫn cần người theo sát để cũng trao đổi, học tập và tạo động lực cho bé cố gắng hơn.
  • Những giai đoạn nước rút như thi cuối kỳ, thi học sinh giỏi,… cần có người quan tâm đúng cách để cùng bé tổng hợp các kiến thức cần thiết.
  • Phụ huynh không có thời gian cùng con trao đổi việc học tập, mất kiểm soát và không biết rõ học lực hiện tại của con ở trường, ở lớp là như thế nào.

Nếu ai đang rơi vào một trong những trạng thái dưới đây thì cần tìm ngay một gia sư dạy kèm báo bài cấp 1 cho bé ngay tại nhà. Người gia sư này sẽ hướng dẫn cho bé tất cả các môn học đang giảng dạy trên trường, bao gồm Toán, Tiếng Việt, Anh Văn và dò bài các môn xã hội,… Quyết định tìm kiếm gia sư kịp thời sẽ giúp bé kịp thời lấy lại trạng thái cân bằng khi học và không để bé mất kiến thức quá lâu.

Những ưu điểm vượt trội khi chọn cho bé một gia sư báo bài chuyên nghiệp

Nhiệm vụ của các gia sư báo bài, sẽ là:

  • Giảng giải lại các kiến thức trên lớp mà các bé chưa nắm vững.
  • Hỗ trợ giải đáp các bài tập được giao và chuẩn bị cho những phần bài học sắp tới.
  • Khi gặp những bài tập hay những kiến thức mà bé chưa nắm vững, gia sư sẽ giảng lại lý thuyết và đưa ra phương pháp học đúng để các bé có thể tự áp dụng và giải bài tập nhanh chóng.
  • Đối với những nội dung cần học thuộc lòng, gia sư báo bài cấp 1 sẽ vạch ra những ý chính – phụ để bé dễ dàng ghi nhớ lượng thông tin nhanh chóng và lâu hơn.
  • Bên cạnh hỗ trợ các chương trình học trên trường, các gia sư sẽ chuẩn bị thêm các dạng bài tập tương tự và nâng cao hơn để học sinh làm quen với nhiều dạng bài khác nhau. Đồng thời tạo nền tảng để luyện thi học sinh giỏi, các lớp chuyên và các chương trình nâng cao.

Đây chính là những ưu điểm thuyết phục bạn nên chọn một gia sư dạy kèm báo bài cấp 1 cho con mình ở những trung tâm có tiếng và chuyên nghiệp.

Cách tìm trung tâm dạy báo bài cấp 1 uy tín

Khi muốn tìm một gia sư, ai cũng quan tâm trước tiên là trình độ và năng lực của người gia sư đó. Đây là yếu tố quyết định và ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập của các bé. Đồng thời, các bậc phụ huynh còn mong muốn tìm nhứng người gia sư có thể chia sẻ và tạo được không khí thoải mái, tạo động lực khi học cùng với các bé.

Thấu hiểu được những điều đó, Daykemtainha.vn đã và đang tiếp tục chọn lọc đội ngũ giáo viên chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh. Bên cạnh đó, trung tâm còn xây dựng ứng dụng Daykemtainha.vn với mục tiêu là sẽ hỗ trợ tối đa cho các học viên trong việc tìm kiếm gia sư phù hợp tại ứng dụng, thông tin gia sư được  thể hiện ngay tại ứng dụng, khi phụ huynh chọn gia sư và được kết nối với gia sư  thì phụ huynh sẽ xem được cmnd và bằng cấp của gia sư. Các bậc phụ huynh có thể trao đổi cùng với bé và sử dụng app trên cả 2 nền tăng App store và Google Play để dễ dàng chọn lựa người dạy phù hợp tất cả các tiêu chí: độ tuổi, giới tính, trình độ, địa điểm giảng dạy, môn học,…

Phụ huynh tải ứng dụng tại link dưới đây và tiến hành chọn gia sư phù hợp:

https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Hoặc liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 để được tư vấn

 

Chia sẻ: