HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 6, 18/12/2015 | 19:19 GMT+7

Day kem toan

Môn Toán là môn chứa nhiều công thức khô khan và đòi hỏi một người phải có tư duy logic, nhanh nhạy, siêng năng thực hành các bài tập cơ bản và nâng cao thường xuyên mới có thể học tốt được môn học này. Tuy nhiên, không phải ai cũng là đối tượng phù hợp với môn Toánkhông ít các bạn học sinh đã rơi vào tình trạng mất căn bản vì không thể theo kịp được lượng kiến thức trên lớp khiến cho các em bị khống chế và đạt được kết quả học tập chẳng mấy khả quan, đây đang là mối lo ngại của nhiều phụ huynh.

Việc học ngày càng trở nên khó khăn hơn đối với các em học sinh vì khối lượng kiến thức ngày càng được nâng cao. Bên cạnh chương trình trên lớp, các em còn phải bổ sung thêm rất nhiều kiến thức, kỹ năng thực tế, kỹ năng mềm, các môn học năng khiếu khiến cho kiến thức đang đè nặng lên đầu các em trở nên quá tải. Việc học của con cái luôn được các bậc phụ huynh quan tâm và đặc biệt xem trọng. Tuy nhiên, vì áp lực công việc, cuộc sống khiến cho họ không có nhiều thời gian dành cho con cái và cũng không thể phó mặc cho nhà trường bởi quỹ thời gian và lượng công việc lớn  không cho phép họ tận tình được hết với tất cả học sinh- sinh viên của mình. Vì thế các gia đình đã sử dụng phương thức hiệu quả và chi phí hợp lý qua suốt các cấp học cho con mình chính là “ thuê gia sư dạy kèm tại nhà

Trung tâm gia sư tài năng trẻ cam kết sẽ mang đến cho quý Bậc Phụ Huynh những gia sư môn Toán tại nhà tốt nhất, nhiệt huyết, tận tâm, nắm vững kỹ năng chuyên môn và trình độ truyền đạt hiệu quả nhất. Giúp các em nhanh chóng cải thiện được tình hình học tập môn Toán của mình và đạt được thành tích cao trong học tập.

 

 Đội ngũ gia sư của chúng tôi gồm có:

·          Đội ngũ các sinh viên giỏi hiện đang theo học hoặc đã tốt nghiệp các trường ĐH lớn như: ĐH Kinh tế, ĐH Sư phạm, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn TP HCM, ĐH Hutech…….. có sự hăng say, sáng tạo, nhiệt tình và khả năng chuyên môn vững chắc.

·          Đội ngũ các thầy giáo, cô giáo nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang đứng lớp tại các trường tiểu học, THCS, THPT lớn trong Thành Phố.

 

Chương trình giảng dạy của gia sư trung tâm như sau:

·          Ôm sát kiến thức trên lớp

·          Ôn tập lại kiến thức còn yếu của các học sinh kém, mất căn bản

·          Luyện tập cho các em trung bình

·          Nâng cao thêm kiến thức mới cho các em giỏi, xuất sắc

             -          Luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm

             -          Giáo viên luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em

             -          Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.

           Chương trình giảng dạy của gia sư cam kết sẽ mang lại sự cải thiện cho các bé sau thời gian ngắn nhất. đảm bảo chất lượng dạy và đáp ứng được sự mong đợi của quý bậc PHHS.

Tư vấn gia sư cho quý bậc PHHS bao gồm các chương trình:

·          Gia sư dạy kèm môn Toán và các môn học  cấp tiểu học từ lớp 1- lớp 5, ôn luyện thi vào lớp 6

·          Gia sư dạy kèm môn Toán cấp 2 từ lớp 6 – lớp 9 và ôn thi chuyển cấp lên lớp 10

·          Gia sư dạy kèm môn Toán cấp 3 từ lớp 10- lớp 12 và luyện thi  vào Cao Đẳng- Đại Học…..

 Đội ngũ giáo viên, sinh viên là những người rất có kinh nghiệm trong việc dạy kèm, làm gia sư ngoài ra còn rất tận tình và lễ phép với quý phụ huynh.

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 
Chia sẻ: