HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 5, 8/10/2015 | 15:56 GMT+7

Gia sư môn Tin học văn phòng

·         Bạn muốn con em mình hiểu biết về máy vi tính, biết làm việc với word, excel, …?

·         Bạn là sinh viên, bạn muốn học tốt tin học văn phòng để thuận lợi cho công việc của bạn?

·         Bạn là người đi làm, bạn chưa nắm bắt được nhiều về tin học văn phòng Word, Excel …

·         Bạn là công ty muốn đào tạo cho nhân viên của mình nắm được tin học văn phòng tốt?

·         Đào tạo cho các bạn thư ký làm việc tốt tin học văn phòng?

Tin học văn phòng là thanh công cụ tốt nhất hỗ trợ cho mọi người dùng máy tính, mọi nhân viên văn phòng hay kế toán phục vụ cho công việc. Với kiến thức trong trường , các bạn còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình xin việc vì thiếu kinh nghiệm , thiếu kỹ năng tin học văn phòng, thiếu kỹ năng sử dụng máy tính, máy in…..

Hãy đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, nơi quy tụ đội ngũ gia sư dạy kèm tin học tại nhà, với chuyên ngành công nghệ thông tin , đã và đang dạy tại các trường  hàng đầu về công nghệ thông tin trường Đại học Sư phạm, Bách Khoa, Bưu Chính Viễn Thông, ….

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm tin học văn phòng với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn .

Không chỉ thế, với phương châm dạy chất lượng, đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những kết quả tốt nhất. Ngoài ra, trong quá trình học, những gia sư sẽ tập trung giảng dạy những kiến thức trọng tâm kết hợp với việc minh họa trực tiếp, giúp học viên hiểu sâu hơn về kiến thức lý thuyết cũng như cách thức thực hành. Và chúng tôi tin rằng, sau quá trình học với đội ngũ gia sư sẽ mang đến cho các học viên:
•    Nắm vững kiến thức nền tảng, đi từ lý thuyết cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tiếp cận được toàn diện về tin học văn phòng.
•    Vận dụng kiến thức nhuần nhuyễn vào các bài tập thực hành.

•    Nâng cao các kỹ thuật ứng dụng .

•    Hướng dẫn học viên các kỹ thuật và chỉnh sửa trực tiếp cho các học viên chuyên sâu về tin học văn phòng.

Vậy thì các bạn còn chờ gì nữa, hãy tìm gia sư dạy tin học văn phòng của chúng tôi để có thể mang đến cho các bạn những kết quả hơn mong đợi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10 lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn violon, đàn organ, đàn guitar, đàn piano, vẽ,….lập trình, photoshop, corel, đồ hoạ, các môn ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ       

Website: www.giasutainangtre.vn        

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: