HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 3, 19/1/2016 | 11:22 GMT+7

Gia sư tiếng Ấn Độ

Theo thống kê của VNexpress vào năm 2013, Tiếng Hindi là ngôn ngữ đứng ở vị trí thứ 3 trong top 10 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, Số người sử dụng ngôn ngữ này là 497 triệu người.

Tiếng Hindi là ngôn ngữ chính của quốc gia đông dân Ấn Độ, ngoài ra còn có rất nhiều phương ngữ xuất phát từ tiếng Hindi. Do tiếng Anh được ưa chuộng tại Ấn Độ nên tiếng Hindi mới không thể vượt qua ngôn ngữ phổ biến  này để giành vị trí cao hơn.

Tuy nhiên, theo nhiều người dự đoán, tốc độ tăng trưởng dân số ở Ấn Độ quá nhanh và sẽ sớm vượt qua Trung Quốc nên rất có thể tiếng Hindi còn phát triển hơn nữa. Nếu như biết ngôn ngữ này thì sẽ dễ dàng kiếm được một chân trong nền điện ảnh Bollywood. Bởi hàng năm lượng phim hành động/lãng mạn/nhạc kịch được phát hành tại Ấn Độ lên tới con số hàng ngàn.

gia sư tieng an do

Tiếng Ấn Độ tại Việt Nam cũng đã bắt đầu có nhiều người quan tâm và có nhu cầu đến với ngôn ngữ này. Nhu cầu học tiếng Ấn Độ - tiếng Hindi để đi làm, du lịch hay xuất khẩu lao động ngày càng tăng tại TP.HCM.

Qua đó, trung tâm gia sư tài năng trẻ xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn đội ngũ gia sư dạy tiếng Hindi của trung tâm.

Đội ngũ gia sư của trung tâm bao gồm:

Giáo viên: các thầy cô hiện đang đứng lớp tại các trung tâm ngoại ngữ với chuyên ngành tiếng Hindi đã từng du học và tu nghiệp nhiều năm tại Ấn Độ, sử dụng thành thạo tiếng Ấn Độ cũng như có kiến thức sâu sắc về văn hóa, lịch sử, con người tại quốc gia này. Đây là điều vô cùng quan trọng trong việc giảng dạy tiếng Ấn Độ thật chuẩn cho học viên.

Bởi ngoài tiếng Ấn Độ - Hindi thì  còn có đến 45 ngôn ngữ khác cũng được sử dụng phổ biến hoặc ít tại đất nước đông dân thứ 3 thế giới như Ấn Độ. Vì nếu bạn muốn học tiếng Hindi mà trong đó có nhiều từ giống với các ngôn ngữ khác thì giọng điệu ra sao, phát âm như thế nào cho chuẩn và tiếng Hindi có những khác biệt gì trong 45 ngôn ngữ đó.

Do vậy nếu giáo viên không có sự am hiểu sâu sắc về văn hóa của Ấn Độ thì không thể truyền tải những kiến thức cơ bản và quan trọng nhất về tiếng Ấn Độ cho học viên. Giáo viên luôn là người bạn, luôn song hành, kiên trì giải thích những thắc mắc của người học giúp họ có thể tiếp thu bài học hiệu quả.

Hãy liên hệ với trung tâm gia sư tài năng trẻ để có thể chinh phục được ngôn ngữ này trong thời gian nhanh nhất.

Đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ_ chúng tôi luôn đặt UY TÍN và CHẤT LƯỢNG lên hang đầu, đảm bảo sẽ mang đến chất lượng giảng dạy và sự hài lòng cao nhất đến các bạn.

Ngoài ra, trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi còn có các gia sư dạy các ngôn ngữ khác như: Tiếng AnhTiếng HànTiếng PhápTiếng ĐứcTiếng NgaTiếng Trung,Tiếng Nhật, Tiếng Thái Lan,  ...... Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với mọi nhu cầu của các bạn.

 Chúc các bạn thành công!!!

Quý bậc phụ huynh và các bạn có nhu cầu tìm gia sư tại nhà liên hệ vào đường dây nóng : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Bên cạnh đó, Trung tâm gia sư tài năng trẻ rất hân hạnh và mong muốn được cộng tác lâu dài với tất cả các giáo viên, sinh viên có chuyên môn về  lĩnh vực Tiếng Ấn Độ , hiện đang sinh sống  trong và ngoài đia bàn các thành phố lớn nhưTPHCM ,Hải PhòngHà Nội, Nha Trang, Huế, Vinh Đắk LakCần Thơ, Đồng Nai, Biên HòaBình DươngĐà Nẵng,  Vũng Tàu,.........Có chuyên môn vững chắc, có niềm đam mê và nhiệt tình với các học viên, kỹ năng truyền đạt tốt…..(ưu tiên các giáo viên, sinh viên đã có kinh nhiệm giảng dạy, các bạn sinh viên đỗ ĐH với số điểm cao hoặc tốt nghiệp ĐH, CĐ trình độ khá giỏi, có niềm đam mê với nghề sư phạm…).

Đăng ký làm gia sư của trung tâm, các anh chị và các bạn đăng kí tại đường link:http://giasutainangtre.vn/dang-ky-day.html (Đăng ký đầy đủ thông tin để được tuyển chọn làm gia sư của trung tâm)

Giáo viên, sinh viên xem lớp tại đường link facebook: https://www.facebook.com/giasutainangtre/ để xem lớp hiện có.

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: