HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 4, 23/12/2015 | 9:56 GMT+7

Gia sư dạy tiếng Trung

 

Trung Quốc là một cường quốc kinh tế lớn thứ 2 Thế giới.

Tiếng Trung Quốc là ngôn ngữ được dùng nhiều nhất thế giới đơn giản vì Trung Quốc đông dân nhất Thế giới.
- Các tập đoàn lớn của Trung Quốc cũng nhiều như các tập đoàn của Mỹ và Nhật. Bạn muốn làm việc cho họ không có cách gì khác là bạn phải học tiếng Trung Quốc. Song song với tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc cũng phổ biến như thế.

- Trung Quốc là quốc gia lớn với nền văn hóa lâu năm truyền thống. Trong việc học tiếng Trung bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu rất nhiều về Trung Quốc đó là một điều cực kỳ thú vị.

Muốn học tốt tiếng Trung, người học còn phải nắm vững ba yếu tố cơ bản: Ngữ pháp, từ vựng và phát âm, đặc biệt là khẩu hình phát âm tiếng Trung. Ngoài nền tảng ngữ pháp cơ bản tốt, am hiểu cấu trúc câu. Vốn kiến thức từ vựng phong phú có được nhờ tích lũy qua thời gian và quá trình học hỏi trao dồi kiến thức không ngừng nghỉ sẽ giúp người học phát âm chính xác như người bản ngữ.

Điều đầu tiên để học tốt tiếng Trung là phải nắm thật chắc phiên âm, vì nắm vững phiên âm đồng nghĩa với việc mình có thể phát âm chuẩn hơn, và như thế thì khi giao tiếp, bạn sẽ thấy mình thật tự tin và nói hay hơn rất nhiều. Ngoài ra việc học tốt phiên âm khi mới bắt đầu vào học cũng góp phần không nhỏ trong việc luyện chữ hán của các bạn sau này, vì có như thế thì các bạn mới không viết nhầm, lộn xộn chữ này thành chữ kia.

Nếu bạn thực sự muốn học tiếng Trung và nhu cầu tìm gia sư để học tiếng Trung ngay tại nhà ngày một nhiều hơn và phương pháp này cũng hiệu quả, chi phí hợp lý hơn rất nhiều. Trung tâm gia sư tài năng trẻ rất hân hạnh được giới thiệu với các bạn đội ngũ gia sư chất lượng, nhiệt huyết, tận tâm, vững chắc kiến thức chuyên môn và khả năng sư phạm, hiện đang giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ cũng như tốt nghiệp từ các trường ĐH lớn ở TP HCM: ĐH Tin học-Ngoại ngữ TP HCM, ĐH Sư Phạm( chuyên ngành tiếng Trung), ĐH Khoa học-Xã hội& Nhân văn, ……sẽ mang đến cho các bạn chất lượng giảng dạy và nhận được hiệu quả học tập cao nhất.

Chương trình dạy học của gia sư trung tâm tài năng trẻ:

1.Tiếng Trung cơ bản và nâng cao.

2.Tiếng trung giao tiếp.

3.Tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động.

4.Tiếng Trung phục vụ quan bar.

5.Tiếng Trung cấp tốc.

- Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà sơ cấp, trung cấp, nâng cao:

+ Dạy cho người đi làm xuất cảnh dịch thuật, phiên dịch, LTCC A-B-C

Dạy Tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao

+ Giáo trình 301 câu như ở trường cho người mới bắt đầu học tiếng hoa, luyện trình độ chúng chỉ A,B…….cho mọi lứa tuổi

+ Hoặc dạy kèm Tiếng Trung cấp 1, cấp 2, cấp 3, Sinh viên ĐH (đã có bằng tiếng anh)

+ Dạy tiếng Việt cho người Đài Loan, Trung Quốc, dạy nhanh, dễ hiểu.

Chương trình giáo án các gia sư trung tâm tài năng trẻ đều được đúc kết và cải tiến qua từng lần kinh nghiệm giảng dạy. Đảm bảo chất lượng về phương pháp, khả năng phát âm chuẩn nhất. Sau một thời gian nhanh nhất, các bạn sẽ cảm nhận thấy rõ sự cải thiện của bản thân và hài lòng về chất lượng giảng dạy của gia sư trung tâm.

Chúc các bạn thành công!!!

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 

Chia sẻ: