HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 3, 22/12/2015 | 9:36 GMT+7

Luyện thi khối K

Khả năng của bạn thiên về các môn kỹ thuật tốt, bạn đang có nhu cầu với khối K nhưng chưa đủ thông tin và cần sự hỗ trợ???

Sau đây là những thông tin về khối K:

Khối K (liên thông) của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM thi tuyển vào đầu tháng 8 hoặc kéo dài tới giữa tháng 8.

Thí sinh thi khối K dùng hồ sơ chung với hồ sơ tuyển sinh ĐH, CĐ do các sở GD-ĐT phát hành theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT.

 Khi nộp dự thi khối K, thí sinh nộp kèm bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, bằng nghề bậc 3/7; bằng trung học nghề hoặc bằng Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) (nếu thi khối K-3/7) phù hợp với ngành đăng ký dự thi.

Hệ ĐH khối K (đào tạo 4 năm) tuyển các ngành kỹ thuật điện - điện tử (mã ngành 130); điện công nghiệp (131); cơ khí chế tạo máy (132); cơ khí động lực (cơ khí ôtô) (133); công nghệ may (134); công nghệ nhiệt - điện lạnh (135).

 Thí sinh dự thi phải thuộc một trong hai đối tượng sau: có bằng TCCN, hoặc trung học nghề đúng với ngành dự thi; có bằng THPT đồng thời có bằng nghề bậc 3/7 của các nghề thuộc ngành dự thi, cụ thể như sau:

  •         Ngành kỹ thuật điện - điện tử: các nghề: điện tử dân dụng, điện tử công nghiệp, phát thanh truyền hình, bưu chính viễn thông;
  •         Ngành điện công nghiệp: các nghề: điện công nghiệp, điện dân dụng, xây lắp đường dây và trạm, điện lạnh, cơ điện, điện tàu thủy;
  •         Ngành cơ khí chế tạo máy: các nghề: cơ khí máy, cơ khí cắt gọt, nguội, rèn, gò, hàn, đúc, cơ khí dệt, cơ điện;
  •         Ngành cơ khí động lực: các nghề: cơ khí ôtô, điện ôtô, máy nông nghiệp, máy tàu, máy nổ, máy xây dựng, tăng - thiết giáp;
  •         Ngành công nghệ may: các nghề: may, thời trang;
  •         Ngành công nghệ nhiệt - điện lạnh: các nghề: điện lạnh, vận hành máy lạnh, vận hành bơm quạt máy nén, vận hành lò hơi, vận hành tuabin khí, vận hành tuabin hơi, sửa chữa lò hơi - tuabin.

Thi tự luận cho cả ba môn: môn 1: toán; môn 2: vật lý; môn 3: kỹ thuật điện (đối với ngành kỹ thuật điện - điện tử, điện công nghiệp); vẽ kỹ thuật (đối với ngành cơ khí chế tạo máy, cơ khí động lực); kỹ thuật may (đối với ngành công nghệ may); kỹ thuật nhiệt (đối với ngành công nghệ nhiệt - điện lạnh).

Thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp tại Phòng công tác chính trị - quản lý sinh viên, số 1-3 Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức, TP.HCM; ĐT: 08. 7222764 - 8961333 để biết thời gian, thủ tục dự thi, ôn thi...

Ngoài Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM có tuyển sinh khối K, thì các trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Nam Định, ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh, CĐ Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long cũng có tuyển.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng hết cho kì thi này chưa?

 Đối với môn toánmôn lý sẽ thi theo đề thi của khối A, phần thi tự luận cho cả 2 môn. Đối với các bạn học chuyên về kỹ thuật, thường các bạn sẽ học rất khá hai môn này. Tuy nhiên các bạn vẫn sẽ gặp khó khăn đối với đề thi ĐHđề thi ĐH sẽ không đơn giản như đề thi học kì, tốt nghiệp bình thường. Bởi thế, người hỗ trợ luôn là điều cần thiết cho các bạn. Ho sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt các vốn kiến thức và luyện tập thường xuyên những bài tập có thể gặp trong các kì thi đại học.

Với môn kỹ thuật các bạn đều đã được học rất kỹ trong chương trình học của mình, nếu bạn muốn củng cố lại vốn kiến thức trước khi thi, các bạn có thể liên hệ với trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sắp xếp  các giáo viên, gia sư phù hợp với các chuyên ngành của các bạn để giúp các bạn bổ sung và ôn tập lại vốn kiến thức toàn diện để chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Trung tâm gia sư tài năng trẻ cam kết sẽ manh đến cho các bạn những gia sư luyện thi khối K tốt nhất, các gia sư của trung tâm đều là những người giáo viên tốt, nhiều kinh nghiệm, hiện đang công tác tại các trường THPT trong địa bàn thành phố và các trường nghề lớn như: Trường trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương, Trường trung cấp nghề Nhân Đạo, Trương trung cấp nghề Thủ Đức, Trường trung cấp nghề Quang Trung,  Trường CĐ nghề TP HCM…… đảm bảo mang đến cho các bạn những tiến bộ nhanh chóng để chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Chúc các bạn thành công!!!

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: