HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 3, 22/12/2015 | 7:24 GMT+7

Luyện thi khối H

Bên cạnh những khối thi cơ bản như khối A, B, C, D,v.v.. Khối H cũng là một trong những khối đòi hỏi ở thí sinh sự rèn luyện lâu dài. Trong đó, môn vẽ là môn các bạn cần quan tâm hàng đầu.

Khối H bao gồm ba môn: vẽ hình họa (người), vẽ trang trí màu, văn (đề khối C). Môn văn sẽ bám sát chương trình học trong lớp 11 và 12. Tuy nhiên, vẽ mới là môn quyết định, vì cả 2 môn vẽ đều phải trên 5 điểm mới được xét tuyển.

Điểm chuẩn hàng năm của các trường đại học danh tiếng như Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật khá cao, chính vì thế, các bạn có ý định thi vào những trường trên nên bắt đầu học vẽ ngay từ bây giờ.

Trường Đại học Kiến trúc sẽ đào tạo những ngành: Mỹ thuật Công nghiệp, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội ngoại thất. Trong đó, ngành Thiết kế nội thất là ngành có điểm chuẩn cao nhất trong những năm vừa qua.

Các bạn đam mê Nội Thất, Thiết Kế Thời Trang, Mỹ Thuật Công Nghiệp... ĐH Kiến Trúc , ĐH Mỹ Thuật sẽ là cổng trưòng Đại Học hoàn hảo để các em thỏa mãn niềm đam mê. Để thực hiện ước mơ đó, các em phải vượt qua kỳ thi ĐH hàng năm , khối dự thi cho các ngành này là khối H.

Ngay từ bây giờ các em phải được học một cách bài bản môn năng khiếu mà chúng ta hay gọi là :  " Luyện Thi vẽ "...

 Khi đã xác định cho mình một khối thi thích hợp, nhiều bạn sẽ phân vân trong việc chọn trường, chọn ngành nghề.

Học vẽ-luyện thi vẽ là cả một quá trình rèn luyện gian khổ. Bên cạnh năng khiếu có sẵn thì học môn vẽ cần có những tố chất sau:

Trước hết, học vẽ không phải là một ngành chạy theo “mốt” mà đòi hỏi người học phải có niềm đam mê và khả năng sáng tạo tốt.

 Yêu cầu đầu tiên, là năng khiếu cộng với kỹ năng về chuyên môn. Đây có lẽ là yếu tố quan trọng và cần thiết nhất để bạn nuôi ước mơ trở thành một họa sĩ.

Thứ hai, kiên trì sáng tạo và ham học hỏi. Học vẽ đòi hỏi bản phải có kiến thức về hình, về bóng, về bố cục, tỷ lệ và những thứ khác.

Thứ ba, có bản lĩnh và kiên định. Thiếu kiên nhẫn là một trong những “ kẻ thù” của người học vẽ

Thứ tư, có tư duy tốt, khả năng đồng cảm cao.

Tiếp theo là  khả năng tự học. Môn vẽ là một môn mà bạn không thể chỉ học ở trường. Thành công của họ chính là kết quả của sự nỗ lực vươn lên và tự học hỏi tuyệt vời.

Bên cạnh đó, môn vẽ rõ ràng đã đi vào tất cả các hình thức và đường nét mọi thứ. Nhưng có một số phẩm chất cần thiết để thành công trong lĩnh vực này. Chúng bao gồm sự kiên nhẫn nhạy cảm và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Ngoài ra, tố chất không thể thiếu đó chính là bạn phải có lập trường vững chắc, những người dễ bị thay đổi, dễ bị lung lay thì nên cẩn trọng. Không phải ai nói gì cũng đúng, bạn phải phân tích bằng tư duy, không phải thấy ai vẽ cũng bắt chước, để rồi có khi bạn hiểu sai hẳn vấn đề.

Và bạn hãy chắc chắn rằng học vẽ là môn hướng đi đúng đắn, không phải học vẽ để chơi mà nó còn là niềm đam mê.

Hãy hành động ngay từ hôm nay bằng cách trau dồi và hoàn thiện những kỹ năng của bản thân, nỗ lực làm việc, làm chủ cỗ xe thành công, làm chủ cuộc sống của bạn!

Bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của bản thân, các bạn hãy tìm cho mình những người giáo viên tốt nhất để giúp mình duy trì sự cố gắng, kiên trì theo đuổi ước mơ của mình. Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những gia sư luyện thi đại học  khối H tốt nhất, tài năng, nhiệt huyết nhất,….. Đội ngũ gia sư của chúng tôi gồm có:

Các sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi từ ĐH kiến trúc, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Mỹ thuật TPHCM, ĐH Kỹ thuật- công nghệ TPHCM .... đặc biệt đối với chương trình luyện thi khối H, đội ngũ gia sư của trung tâm còn có những thầy cô chuyên luyện vẽ, đang dạy tại các trường mỹ thuật như: ĐH kiến trúc, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Mỹ thuật TPHCM, ĐH Kỹ thuật- công nghệ TPHCM ....sẽ giúp các bạn luyện thi vẽ đạt được số điểm tốt nhất nhờ nhiều năm kinh nghiệm, nắm được quy tắc chấm điểm môn vẽ cho các trường Mỹ thuật trong nhiều năm. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với những gì các bạn học được trong thời gian nhanh nhất khi tham gia luyện thi cùng với những gia sư của trung tâm chúng tôi.

Nội dung của lớp học gia sư:

1. MÔN VẼ TRANG TRÍ, BỐ CỤC MÀU

Nội dung môn học: Tập làm quen với cách pha màu, hiểu sắc độ đậm nhạt, cách điệu các sự vật xung quanh. Sau đó khéo léo đưa họa tiết vào bài trang trí hoàn thành một tác phẩm ưng ý.

Giúp rèn luyện kỹ năng cảm nhận màu sắc, cách điệu cây – hoa – lá…và phối màu hài hòa nhất.

 2. MÔN VẼ CHÂN DUNG

Nội dung môn học: Tập vẽ các hình khối cơ bản, chi tiết ngũ quan, 2 bài tượng vạt mảng. Sau đó nghiên cứu chuyên sâu về chân dung đầu người.

Giúp rèn luyện kỹ năng quan sát, nhấn nhá chi tiết ngũ quan, chia tỉ lệ đầu người và lên sắc độ chuẩn nhất.

Đảm bảo với quý phụ huynh và các em về chất lượng giảng dạy của gia sư sẽ giúp các em nhanh chóng tiến bộ và đạt được số điểm tốt nhất.

Chúc các em thành công!!!

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: