HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 2, 21/12/2015 | 12:13 GMT+7

Luyện thi khối N

Khối N thi môn Văn (theo đề thi khối C) và Năng khiếu.

Đề thi môn Văn của khối N sẽ thi theo đề thi chung của Bộ, môn Năng khiếu sẽ do trường ra chứ không thi theo đề thi chung của Bộ. Vì thế, nội dung thi Năng khiếu có thể có sự khác nhau giữa các trường.

HƯỚNG DẪN THI MÔN NĂNG KHIẾU - CHUYÊN NGÀNH THANH NHẠC HOẶC SƯ PHẠM ÂM NHẠC

Môn năng khiếu nhân hệ số 2 và thông thường bao gồm hai nội dung thi:

ND1: Hát, xướng âm:

-Hát một bài tự chọn phù hợp với chất giọng của mình (dân ca hoặc ca khúc; không ca cải lương, chèo, hát bội ...) (6 điểm)

- Xướng âm (đọc đúng cao độ, trường độ nốt nhạc trong câu nhạc cho sẵn) (3 điểm)

-Sử dụng một nhạc cụ (nếu không biết thì không phải trình bày nội dung này) (1 điểm)

+ Nếu sử dụng một nhạc cụ, thí sinh tự mang theo nhạc cụ

+ Nếu sử dụng đàn phím điện tử, thí sinh cần mang theo pin (đề phòng cúp điện)

Kinh nghiệm lưu ý: Thí sinh phải nhập vai làm ca sĩ để trực tiếp trình diễn trước ban giám khảo với sự hỗ trợ của nhạc đệm. Không chỉ thể hiện chất giọng mà thí sinh cần cho giám khảo thấy cả phong cách điệu bộ và ngoại hình

Đừng  chọn bài dễ quá, tốt nhất là bạn nên chọn đoạn nào có giai điệu đẹp, có độ khó và cố gắng thể hiện chất giọng cuả mình một cách thuyết phục nhất

Phần xướng âm bạn sẽ bốc thăm một trong hai bản nhạc với giọng Đô trưởng hoặc La thứ, cũng khó không kém đâu, nhưng mà tự tin lên nhé. Ngoài ra, nhớ ăn mặc sao cho lịch sự và phù hợp với nội dung bài hát mình thể hiện, đừng diện quá cầu kỳ vì "diễn" nhiều quá sẽ làm mình mất tập trung vào bài hát. Nếu bạn biết chơi nhạc cụ, cứ "show" khả năng hết mình đi, điểm sẽ cao hơn đấy

ND2: Thẩm âm, tiết tấu:

-Nhái âm theo tiếng đàn của giám khảo (đàn phím điện tử hoặc Piano) (5 điểm)

- Vỗ theo tiết tấu của giám khảo (5 điểm)

Qua đó, trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn lớp luyện thi đại học khôi N với các kỹ năng : luyện hát, luyện thanh, dạy cách xướng âm và luyện tập thực hành dựa trên cấu trúc thi của khối N, giúp các bạn làm quen với hình thức thi và trở nên tự tin hơn. Bên cạnh môn năng khiếu, gia sư của trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn ôn tập tốt môn văn để hoàn thành bài thi với số điểm cao nhất.

Gia sư của trung tâm đến từ các trường đào tạo ngành thanh nhạc: ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Học viện âm nhạc TPHCM, CĐ văn hóa nghệ thuật TPHCM,Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, ĐH Văn hóa Hà Nội, Đại học Sư phạm HN (ngành Sư phạm Âm nhạc), ĐH VHNT Quân đội, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật,…Đảm bảo chất lượng giảng dạy và đạt được sự hài lòng nhất từ phía khách hàng.

Chúc các bạn thành công!!! 

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: