HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 4, 16/12/2015 | 10:47 GMT+7

Gia sư tin học văn phòng

Lý do bạn nên tìm gia sư tin học văn phòng :

·         Bạn muốn con em mình hiểu biết về máy vi tính, biết làm việc với word, excel, …?

·         Bạn là sinh viên, bạn muốn học tốt tin học văn phòng để thuận lợi cho công việc của bạn?

·         Bạn là người đi làm, bạn chưa nắm bắt được nhiều về tin học văn phòng Word, Excel …

·         Bạn là công ty muốn đào tạo cho nhân viên của mình nắm được tin học văn phòng tốt?

·         Đào tạo cho các bạn thư ký làm việc tốt tin học văn phòng?

                Chúng ta cũng thấy được tình hình phát triển của thế giới ngày nay rất tiến bộ, đặc biệt là sự phát triển của Công Nghệ không ngừng biến đổi mình, tạo ra nhiều thành tựu, giúp đỡ nhiều cho đời sống con người, nhất là các hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động giải trí giao tiếp mạng xã hội.

                Nếu sống trong một xã hội văn minh, hiện đại mà bạn lại không biết hoặc chỉ có một số vốn quá ít ỏi về công nghệ thì điều này đồng nghĩa với việc bạn đang tự đào thải bản thân ra khỏi cuộc sống nhộn nhịp, không ngừng phát triển này.

                Đối với cuộc sống, Công Nghệ Thông Tin là một phẩn không thể thiếu, nếu bạn kinh doanh ở mức độ lớn và vừa mà không có sự thống kê sổ sách, chuẩn bị hóa đơn, hệ thống danh sách khách hàng, kết chuyển chi phí,…. Và mọi việc đều được thực hiện thủ công thì bạn sẽ thấy như thế nào???

                Qua nhu cầu của cuộc sống, nếu chúng ta không trang bị kiến thức về công nghệ thông tin, đặc biệt chuyên ngành tin học văn phòng. Việc tìm cho bản thân một công việc quả là rất khó( trừ công nhân). Từ đó, để tìm kiếm một công việc tốt, hãy chuẩn bị cho mình một kiến thức vững chắc về tin học văn phòng. Nó sẽ là bước đệm tốt cho bạn!!

                Hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi. Ở đây, các bạn sẽ tìm được cho mình những người gia sư dạy môn tin học văn phòng tốt nhất. Gia sư của trung tâm là những giáo viên, sinh viên tốt nghiệp từ các trường ĐH Công nghiệp, ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM, ĐH Tôn Đức Thắng….. có nhiều kinh nghiệm đi dạy và đi làm, nhiệt tình, tận tâm. Đảm bảo sẽ giúp các bạn cải thiện khả năng tin học của mình trong thời gian sớm nhất.

Bạn sẽ sử dụng thành thạo máy vi tính: internet, word, excel, PowerPoint ……….

Nhận dạy vi tính căn bản, vi tính văn phòng, dạy theo yêu cầu tại nhà học viên cho mọi lứa tuổi:

-Window (Quản lý dữ liệu máy vi tính)

-Word (Soạn thảo văn bản)

-Excel (Lập và quản lý bảng tính)

-PowerPoint (Tạo bài thuyết trình, giáo án điện tử…)

-Corel draw, Photoshop (Đồ họa)

-Internet (Email, chat, tìm kiếm thông tin, kinh doanh qua mạng, download chương trình, phim, nhạc…)

-Cài đặt window và các chương trình khác (Khắc phục lỗi máy tính, cài đặt các phần mềm ứng dụng)

Người dạy với nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, hướng dẫn cụ thể vào đúng trọng tâm.

- Luyện thi chứng chỉ tin học A, B

Dạy từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp dạy dễ hiểu, sát thực tế, tiết kiệm thời gian… Đảm bảo học viên nhanh chóng thành thạo việc áp dụng vi tính cho nghiên cứu, xử lý công việc hay giải trí.

Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 
Chia sẻ: