HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 2, 14/12/2015 | 7:40 GMT+7

Gia sư luyện thi đại học môn sinh

Bước vào cánh cửa Đại học là niềm ao ước của tất cả các bạn học sinh sau 12 năm dùi mài kinh sử. và để có thể thực hiện ước mơ đó, học sinh có rất nhiều cách để đạt được mục tiêu để vào các khối thi phù hợp. Trong đó, với các em chọn thi khối B, nhiều phụ huynh đã tìm được cách giúp đỡ các em thành công nhất chính là “tìm một gia sư dạy kèm cho con”.

Luyện thi đại học học khối B bao gồm các môn: toán – hóa – sinh là sự lựa chọn của các học sinh xuất sắc, những đối thủ đáng gờm nhất của thời THPT, khi các em quyết định chen chân vào các ngành y khoa của các trường ĐH lớn : ĐH Y dược TP HCM, ĐH Y Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y khoa Cần thơ.  Với khối này, đặc biệt là môn sinh, các bạn sẽ không dễ dàng kiếm điểm như các khối khác, đòi hỏi các em phải có kiến thức cơ bản nền tảng vững chắc. Các kiến thức này cần phải được hệ thống từ cấp THCS và đặc biệt là kiến thức trong 3 năm THPT. Những kiến thức chung sẽ được các thầy cô ở lớp phổ cập đến các em trong mức độ như nhau. Việc lĩnh hội, tiếp thu, mở rộng kiến thức này tùy thuộc vào mỗi học sinh. Đặc biệt các em luyện thi đại học môn sinh, lượng kiến thức các em cần đòi hỏi phải hơn cái “ chung” ấy. Lúc này, việc tìm cho mình một lớp luyện thi môn sinh hay các gia sư dạy kèm sinh luyện thi đại học trở lên nhu cầu đặc biệt cấp thiết cho các em.

Gia sư luyện thi đại học môn sinh sẽ là người giúp các em định hướng làm bài theo phương pháp tổng quát rồi đến chi tiết. Đầu tiên phải nắm được tổng thể đề thi bao gồm các câu ở dạng bài và phần kiến thức nào. Chúng ta sẽ bắt đầu từ những bài dễ, phù hợp với năng lực của bản thân. Sau đó là tiếp tục ở những bài cao và khó hơn. Cách làm bài tuân theo trình tự này sẽ giúp các em không bị dồn vào phía dành quá nhiều thời gian cho một bài quá sức để rồi không kịp hoàn thành những câu cho điểm, câu dễ hơn còn lại. Đồng thời cũng không gây tâm lý bối rối khi làm bài khó. Giúp các em phát huy được tối đa vốn kiến thức của mình, hoàn thành tốt bài thi.

Gia sư sẽ giúp các em thấy được mức độ và tầm quan trọng giữa lý thuyết và bài tập. Các công thức cơ bản và mở rộng cần nắm bắt và ghi nhớ để áp dụng nhanh. Ngoài ra, đối với bài thi trắc nghiệm, cần phải đọc kĩ để tránh hiểu sai đề, còn đối với các bài tập tính toán, phải nhớ kĩ công thức và cách suy luận để đưa ra đáp án đúng nhất. Bằng tất cả những kinh nghiệm và khả năng chuyên môn vững chắc, gia sư luyện thi đại học của trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi sẽ cam kết mang lại những kết quả tốt nhất cho các bạn.

Nội dung ôn luyện:

+Phân chia hệ thống lý thuyết và bài tập theo cấu trúc đề thi

+Ngắn gọn – dễ hiểu – dễ nhớ – dễ vận dụng.

Phương pháp giảng dạy:

+Nhiệt tình – nghiêm khắc;

+Nêu, gợi mở và giải quyết vấn đề, giúp học sinh tiếp thu nhẹ nhành – hiệu quả.

+Giúp học sinh đạt điểm thi cao nhất trong thời gian nhanh nhất

+Quý phụ huynh có thể xem qua về quy trình tuyển lựa gia sư của chúng tôi.

+Cam kết tìm gia sư đúng theo yêu cầu của quý vị.

+ Uy tín chất lượng đảm bảo đầu vào nhiều luôn đặt hàng đầu

Chúc các bạn thành công!!!!

  - Đội ngũ giáo viên, sinh viên là những người rất có kinh nghiệm trong việc dạy kèm, làm gia sư ngoài ra còn rất tận tình và lễ phép với quý phụ huynh.

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: