HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 7, 12/12/2015 | 10:2 GMT+7

Gia sư luyện thi đại học

Con của các bạn đang học lớp 12 và đang cần gia sư để ôn thi tốt nghiệp và thi vào đại học?

Bạn đang lo lắng không biết tìm gia sư luyện thi đại học ở đậu chất lượng để giúp con của các bạn luyện thi đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp và đại học sắp tới.???

 Đại học là một ngưỡng cửa quan trọng đánh dấu bước trưởng thành của quãng đường học tập. đồng thời đại học cũng là một ngã ba đường quyết định tương lai của mỗi con người. Bạn có thể chọn cách đứng im hoặc quay lại nơi bạn bắt đầu??? bước sang hướng bên trái để đi tìm ngay cho mình một công việc hay ngành nghề bổ túc??? Bước sang hướng bên phải để tìm nguồn tri thức và học cách làm giàu của những người thành công khi vào Đại học, Cao đẳng?????? Bạn chính là người quyết định điều đó vì đó là tương lai của bạn.

 Ở mỗi con đường đều đem đến cho bạn những bài học quý báu. Sẽ chẳng có con đường nào rải đầy hoa hồng cho bạn cả đâu hoặc nếu có, bạn là một người không hẳn may mắn như bạn nghĩ. Nếu điều gì cũng thuận lợi, bạn sẽ chẳng học được bài học kinh nghiệm nào cả, rồi khi bạn vấp ngã bạn sẽ chẳng biết cách phải chống tay như thế nào để đứng lên. Làn đa mỏng manh yếu đuối sẽ chỉ làm tăng thêm khả tổn thương cho bạn, bạn sẽ chảy máu nhiều hơn. Khi bạn chọn con đường Đại học, bạn sẽ tìm được những bài học mà không có người công nhân hay bác thợ hồ nào có thể dạy cho bạn. Những tư tưởng làm giàu sẽ đến với bạn thông qua những gì bạn được học, môi trường giáo dục cũng mang đến những khác biệt cho con người bạn. Bạn sẽ nhận ra sự khác biệt giữa tư tưởng của bạn và những người không được may mắn đi học lên cao như bạn. Rõ ràng nhất là những con người cam chịu với cuộc sống công nhân bị bóc lột của mình, một môi trường đầy áp lực, đầy tiếng sỉ nhục, đầy sự hối thúc, họ cần năng suất.. bạn không là gì cả.

Hãy cố gắng mở cánh cửa Đại học, nếu bạn thực sự biết tận dụng những nguồn tri thức mà nó mang lại, bạn sẽ là người rất thành đạt, bạn có thể thay đổi được cuộc sống gia đình bạn, đáp đền lại công lao mẹ cha, xây dựng được một gia đình tương lai ấm lo, hạnh phúc.

Để đạt được những tương lai sáng ngời đang vạch ra trong đầu bạn, bạn phải kiếm được những kế hoạch luyện thi hiệu quả, những thầy cô giỏi có khả năng truyền đạt và khả năng chuyên môn tốt. thay vì tham gia vào các lớp luyện thi chật cứng, chen chúc, không hiệu quả. Hãy chọn cho minhg một người gia sư tài năng, điều đó sẽ đưa bạn đến gần với cánh cửa đại học hơn nữa.

Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi  cam kết sẽ mang đến cho bạn những gia sư luyện thi đại học tốt nhất, tài năng, nhiệt huyết,….. Đội ngũ gia sư của chúng tôi gồm có:

Giảng viên của trung tâm đều là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường có Tiếng trong TP như: Trường THPT Lê Hồng Phong, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Quý Đôn….

Các sinh viên tốt nghiệp từ các trường ĐH lớn : ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH kiến Trúc trên địa bàn Thành Phố, Học viện Âm nhạc, Nhạc viện TPHCM, Đại học Sài Gòn (chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc), Đại học Văn Hoá, …….. có đam mê và năng lực chuyên môn vững chắc, được tuyển chọn kĩ càng nhằm mang đến những chất lượng giảng dạy tốt nhất đến cho học viên.

Các  khối trong chương trình ôn luyện:

Khối A: toán – lý – hóa

Khối B: toán – hóa – sinh

Khối C: văn – sử - địa

Khối D : toán – văn – anh

Khối N: văn – 2 môn năng khiếu  nhạc

Khối M: văn – toán – năng khiếu

Khối H: văn – năng khiếu – mỹ thuật

Khối k: toán – lý – môn kỹ thuật nghề

Khối V: toán – lý – vẽ mỹ thuật

 

 

Nội dung ôn luyện:

+Phân chia hệ thống lý thuyết và bài tập theo cấu trúc đề thi

+Ngắn gọn – dễ hiểu – dễ nhớ – dễ vận dụng.

Phương pháp giảng dạy:

+Nhiệt tình – nghiêm khắc;

+Nêu, gợi mở và giải quyết vấn đề, giúp học sinh tiếp thu nhẹ nhành – hiệu quả.

+Giúp học sinh đạt điểm thi cao nhất trong thời gian nhanh nhất

+Quý phụ huynh có thể xem qua về quy trình tuyển lựa gia sư của chúng tôi.

+Cam kết tìm gia sư đúng theo yêu cầu của quý vị.

+ Uy tín chất lượng đảm bảo đầu vào nhiều luôn đặt hàng đầu

Chúc các bạn thành công!!!!

  - Đội ngũ giáo viên, sinh viên là những người rất có kinh nghiệm trong việc dạy kèm, làm gia sư ngoài ra còn rất tận tình và lễ phép với quý phụ huynh.

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: