HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 4, 9/12/2015 | 11:3 GMT+7

Dạy kèm lớp 6

Lớp 6 là lớp mở đầu cho cánh cửa vào cấp 2 của các bé, điều đó cũng gây lên không ít trở ngại và khó khăn cho các em khi tiếp xúc một môi trường mới. Nhiều bỡ ngỡ, nhiều thay đổi dễ khiến cho việc tiếp thu kiến thức trên trường của các em không được hiệu quả. Điều đó khiến cho nhiều bé bị mất căn cản các môn trọng tâm, thiếu tự tin, ít giao tiếp và tự kỉ. trong khi đó,  quý bậc phụ huynh dù muốn quan tâm đến con em mình hết khả năng nhưng lại phải nhiều hạn chế về mặt thời gian và trình độ chuyên môn. Chính vì điều ấy, nhu cầu tìm gia sư cho các bé lớp 6 ngày càng nhiều.

Qua đó, trung tâm gia sư tài năng trẻ cam kết sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh những gia sư nhiệt huyết, tận tâm, vững vàng kiến thức chuyên môn và khả năng sư phạm.

Hiện giáo viên bên trung tâm gia sư tài năng trẻ bao gồm có các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và đang đứng lớp tại các trường THCS và THPT trong TP như: Trường THPT Lê Hồng Phong, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Quý Đôn, Nguyễn Khuyến, Phan Châu Trinh, Tân Phú……

Và đội ngũ gia sư là sinh viên tài năng, nhiệt huyết, tốt nghiệp từ các trường ĐH lớn như: ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH kiến Trúc trên địa bàn Thành Phố, Học  viện Âm nhạc, Nhạc viện TPHCM, Đại học Sài Gòn (chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc), Đại học Văn Hoá, …….. có đam mê và năng lực chuyên môn vững chắc, được tuyển chọn kĩ càng nhằm mang đến những chất lượng giảng dạy tốt nhất đến cho học viên.

Giáo viên dạy kèm tại nhà :

   - Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường cho học sinh

   - Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.

   - Luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm

   - Giáo viên luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em

   - Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.

   - Đội ngũ giáo viên, sinh viên là những người rất có kinh nghiệm trong việc dạy kèm, làm gia sư ngoài ra còn rất tận tình và lễ phép với quý phụ huynh.

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 

Chia sẻ: