HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 4, 9/12/2015 | 10:29 GMT+7

Gia sư dạy rèn chữ

“ Nhìn nét chữ, biết nét người” đó là một câu ca dao mà ông bà ta đã đúc kết được qua biết bao nhiêu thế hệ con người và vẫn lưu truyền trong văn hóa dân gian cho đến tận ngày hôm nay.

Rèn chữ cũng  như việc uốn nắn tâm hồn trẻ, nét chữ đẹp nói lên được con người có phẩm cách đẹp. Mặc khác, rèn chữ đẹp cũng là một nhiệm vụ có ý nghĩa thiêng liêng: BẢO TỒN CHỮ VIẾT - NGÔN NGỮ VIỆT NAM, VÀ ĐỒNG THỜI CŨNG LÀ BẢO TỒN VĂN HÓA VIỆT NAM.

  Tuy nhiên, việc rèn chữ không phải là việc một sớm một chiều nhưng là cả một quá trình kiên trì, cẩn thận. đó cũng là một đức tính quan trọng và rất cần thiết với con người Việt Nam.

Ở thời điểm công nghệ thông tin phát triển, có một số ít quan điểm cho rằng việc rèn chữ đẹp là một thứ yếu chứ không phải là mục tiêu quan trọng. Xin thưa với các vị, rèn chữ đẹp không đơn thuần mang ý nghĩa là rèn chữ mà cao hơn - đó là việc "RÈN NGƯỜI". Một người có chữ viết đẹp là minh chứng cho một quá trình tu luyện tính cẩn thận - điều không thể không có ở một người tài năng. Một người có tài mà không có tính cẩn thận đôi khi cũng trở thành phá hoại.

Đặc biệt đối tượng cần thiết và phù hợp với việc rèn chữ nhất chính là các bé học sinh mẫu giáo, các bé tiểu học: tập trung nhiều nhất là lớp 1, lớp 2. Đây là nhóm đối tượng mới vừa làm quen với chữ viết, dễ dàng uốn nắn. Nếu quý bậc phụ huynh thiếu quan tâm và bỏ qua giai đoạn này, quý bậc phụ huynh sẽ lỡ mất một cơ hội rất quan trọng và khó có thể thay đổi được nét chữ của các em. Bởi sau giai đoạn này, khi các em đã quá quen với việc viết một cách cẩu thả, nét chữ không đều, không ngay ngắn… việc sửa đổi thói quen trở nên một căn bệnh nan y, hầu như  “không có thuốc chữa”.

Ngoài ra, còn có những đối tượng khác cần được rèn luyện chữ viết cho đẹp hơn như: các bé lớp 3,4,5 có nhu cầu đăng kí tham gia các cuộc thi vở sạch chữ đẹp của trường-quận-TP hoặc mọi độ tuổi chỉ đơn giản là muốn được cải thiện nét chữ của mình, tạo được ấn tượng tốt với mọi người, thuận lợi trong công việc…..

Vì những điều trên, trung tâm gia sư tài năng trẻ mang đến các gia sư rèn chữ cho nhiều đối tượng. Với phương châm đầu tư vào chất lượng quá trình cũng như kết quả đạt được, các gia sư rèn chữ của trung tâm thực hiện quy trình như sau:

• Tìm hiểu hiện trạng trong vấn đề chữ viết của học viên: thao tác cầm bút, số nét chữ viết, khoảng cách chữ viết, cách trình bày,…

• Xác định những khó khăn mà học viên gặp phải trong quá trình viết chữ hay rèn chữ

Gia sư rèn chữ tiến hành trao đồi với học viên nhầm thống nhất giải pháp thực hiện

• Hướng dẫn và theo sát học viên trong quá trình rèn chữ

• Không áp đặt kiểu chữ cho học viên mà giúp học viên thể hiện cá tính trong nét chữ của mình ở khuôn khổ thích hợp

Dịch vụ luyện chữ đẹp tại nhà của trung tâm gia sư tài năng trẻ:

·        Tập viết, rèn chữ cho các bé 4,5 tuổi.

·        Rèn chữ cho học sinh tiểu học lớp 1,2, 3, 4, 5.

·        Luyện chữ đẹp, tập viết nhanh cho học sinh cấp 2 lớp 6, 7, 8, 9.

·        Nhận luyện chữ cho cả các học viên lớn tuổi có mong muốn cải thiện chữ viết cho mình.

Qua đó, những giáo viên của Trung tâm đều là những giáo viên cấp tiểu học, hiện đang đứng lớp tại các trường trong TP. Có kinh nghiệm rèn chữ lâu năm, khả năng truyền đạt tốt, nét chữ đẹp, thanh tao……. Đặc biệt, dạy rèn chữ chủ yếu là những bé cấp tiểu học, tâm lý rất dễ bị tổn thương nên giáo viên của trung tâm đặc biệt được trang bị các kỹ năng về tâm lý học, hiểu rõ, nắm bắt tốt tâm lý trẻ, giọng nói dịu dàng dễ nghe, gương mặt ưa nhìn…. Những điều đó sẽ giúp các bé, các học viên dễ dàng nắm bắt được nội dung giảng dạy và hiệu quả đạt được cao hơn.

Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anhtiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organđàn guitar, Ukulele, đàn violonđàn piano, vẽ,….,tin họcngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: