HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 4, 9/12/2015 | 8:53 GMT+7

Gia sư toán lý hóa bằng tiếng Anh

Với xu hướng phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều học sinh theo học ở các trường Quốc Tế. Tuy nhiên, chương trình học 100% bằng Tiếng Anh đã gây không ít trở ngại cho các em, đặc biệt là các môn đòi hỏi tính tư duy cao như  khoa học xã hội và khoa học tự nhiên.  Thấy được điều đó,  Trung tâm gia sư tài năng trẻ  đã cộng tác với nhiều giáo viên và sinh viên ở khắp các trường Đại học uy tín ở trong và ngoài TP HCM nhằm cung cấp cho quý phụ huynh học sinh những gia sư dạy kèm chương trình quốc tế chất lượng cao.

Như chúng ta đã biết, việc học hành ngày càng nâng cao và không chỉ là gắnh nặng của các em học sinh về khối lượng bài vở khổng lồ mà còn là gánh nặng của quý bậc PHHS vì vừa phải lo lắng, vừa bận rộn với công việc hằng ngày. Không thể quan tâm tận tình hoặc trình độ chuyên môn không đủ đáp ứng cho lượng kiến ngày càng nâng cao của các bé. Trong đó có các môn Toán-Lý-Hóa đòi hỏi phải có trình độ sư phạm chuyên môn và kỹ năng sư phạm bằng tiếng Anh để truyền đạt cho các bé.

Trung tâm gia sư tài năng trẻ sẽ mang đến cho quý bậc phụ huynh những gia sư nhiệt tình, tận tâm, có khả năng giảng dạy bằng tiếng anh đạt tiêu chuẩn để giúp đỡ, cải thiện tốt tình hình, khả năng học tập của các viên đặc biệt ở đây là các môn học tự nhiên khô khan như Toán-Lý-Hóa.

Tính tới hiện tại, trung tâm gia sư tài năng trẻ chúng tôi đã cung cấp gia sư cho các học sinh theo học các trường  quốc tế bên dưới:

·         VAS: Vietnam Australia International School

·         AIS: Australian Internaitional  School, American International School

·         APU: Asia Pacific University International School

·         BIS/BVIS: British International School/ British Vietnamese International School

·         SIS: Singapore International School

·         TAS: The American School of Vietnam

·         CIS: Canadian International School

·         VASS: Vietnam American Secondary School

·         SNA: School of North America

·         IPS: Asia International School

 Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1lớp 2, lớp 3, lớp 4 lớp 5 ,lớp 6, lớp 7lớp 8lớp 9lớp 10 lớp 11lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anh, tiếng Nhật,  tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàntiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, Ukulele, đàn violon, đàn piano, vẽ,….,tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại họcToán Cao cấpToán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: