HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 4, 26/8/2015 | 3:34 GMT+7

Gia sư môn toán lớp 7

Kính thưa các bậc PHHS!

• Quý Phụ Huynh Học Sinh lo lắng cho điểm số môn Toán đang giảm xuống của con bạn? Bạn đang muốn con bạn học tốt môn Toán? Bạn đang muốn con mình chinh phục các kì thi với một kết quả tốt nhất? Nhưng vấn đề đang đặt ra ở đây là bạn không có thời gian để có thể giúp con bạn học tốt hơn môn Toán. 
• Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, bạn đang băn khoăn tìm hướng giải quyết? 
• Điều bạn cần lúc này là tìm ngay cho con bạn một gia sư môn Toán để giúp cho con bạn học tốt môn Toán hơn.

 Theo nhiều nhận xét của các bạn Gia sư có kinh nghiệm thì chương trình Toán lớp 7 có nhiều cái mới và khó. Có môn Hình hơi khó đối với một số bạn. Nói chung lý thuyết thì các bạn hiểu hết và các bài tập trong sách giáo khoa thì ổn. Nhưng các bài toán nâng cao như trong các sách tham khảo thì có vẻ phải nghĩ ngợi hơi lâu. Cuối cùng thì cũng làm được nhưng hơi chậm hơn so với các bạn khổ luyện, nếu cho rèn thường xuyên hơn thì chắc cũng nhanh nhưng sẽ trở thành thợ học. Một điều đáng lo ngại ở đây là chương trình môn Toán lớp 7 lại là bước đệm vô cùng quan trọng  cho các chương trình học môn Toán  sau này của các em học sinh.

Ở chương trình toán học lớp 6, các em học sinh đã bắt đầu làm quen với việc chia môn Toán ra thành hai phần là Đại số và Hình học nhưng không phải em nào cũng học tốt cả hai nội dung này. Có một số em học sinh đã coi phần Hình học là nỗi sợ hãi trong quá trình học Toán của mình. Điều này chắc hẳn rất nhiều phụ huynh đã nhận thấy một cách rõ rệt trong quá trình học của con em mình. Trong chương trình Toán học lớp 7, phần Hình học các em sẽ tập trung nghiên cứu về quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng (quan hệ song song, quan hệ vuông góc) và quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác, các đường đồng quy trong tam giác. Những nội dung đòi hỏi tính liên hệ và khả năng tưởng tượng tốt như thế này sẽ gây khó khăn rất lớn cho các em trong quá trình học.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức môn Toán. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên , chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư lớp 7 là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Nhà triết gia toán học Roger Bacon đã khẳng định : “ Toán học là cánh cửa và là chìa khoá để đi vào các ngành khoa học khác” .“Trẻ em không ghét toán, trẻ em chỉ ghét sự rối rắm và sợ hãi khi không hiểu bài” (theo giáo sư toán học người Mỹ - Larry Martynek). Chính vì vậy chúng ta nên tìm gia sư môn Toán để việc học môn Toán không còn là nỗi sợ hãi cho con em chúng ta trên con đường học tập. 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư môn Toán lớp 6, môn Toán lớp 8, môn Toán lớp 9, môn Toán lớp 10, môn Toán lớp 11, môn Toán lớp 12, Toán luyện thi Đại học, Toán cao cấp, Toán xác suất thống kê, ... dành cho sinh viên.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: