HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 6, 28/8/2015 | 2:11 GMT+7

Gia sư môn toán lớp 8

Kính thưa các bậc PHHS!

Toán học là nền tảng của tất cả các ngành khoa học khác. Nhà triết gia toán học Roger Bacon đã khẳng định : “ Toán học là cánh cửa và là chìa khoá để đi vào các ngành khoa học khác”. Thời lượng học Toán học tại các trường phổ thông được Bộ GD&ĐT quy định là nhiều nhất trong tất cả các môn học và cũng là môn thi bắt buộc trong các kỳ thi. Tuy nhiên không phải tất cả các em đều nhận thức được tầm quan trọng của bộ môn học này. Không có ý thức và phương pháp học tập tốt các em sẽ dần học yếu đi không chỉ ở môn học này mà cũng có thể là ở cả những môn học khác.

Lên lớp 8, các em đã hoàn thành được nửa chặng đường của bậc THCS nhưng chương trình học lớp 8 lại khá nặng đối với các em. Phần Đại số bao gồm các nội dung như: phương trình, bất phương trình, phân tích đa thức thành nhân tử, hằng đẳng thức đáng nhớ, các phép toán trên phân thức đại số, …  Phần Đại số đã nặng như thế chưa kể tới nội dung phần Hình học bao gồm tứ giác, đa giác, tam giác đồng dạng, lăng trụ đứng, hình chóp đều,…

Yêu cầu tối thiểu đối với các em lúc này là cần phải có kĩ năng và phải thành thạo phương pháp giải phương trình tất cả các dạng toán. Vì vậy các bậc phụ huynh muốn chia sẻ gánh nặng này với các em học sinh nhưng lại không có cách nào do điều kiện công việc không cho phép. Do đó tìm cho các em một gia sư tốt giúp các em định hướng và học tốt môn Toán hơn là sự lựa chọn tốt nhất lúc này.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức môn Toán. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên , chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư lớp 8 là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư môn Toán lớp 6, Toán lớp 7, Toán lớp 9 ,Toán lớp 10, Toán lớp 11, Toán lớp 12, Toán luyện thi Đại học, Toán cao cấp, Toán xác suất thống kê,... dành cho sinh viên và sinh viên sau Đại học.

·        TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

·         HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

·         Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: