HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 2, 24/8/2015 | 8:45 GMT+7

Gia sư môn toán lớp 9

Kính thưa các bậc PHHS!

Mỗi phụ huynh học sinh chúng ta ai cũng thấp thỏm lo âu không biết con mình dạo này học hành ra sao, nhất là khi con bạn đang học lớp 9 và chuẩn bị bước sang ngưỡng cửa mới là môi trường giáo dục của cấp PTTH.

Trong khi đó chúng ta lại đang tất bật lo lắng trong công việc kinh doanh, chúng ta không có thời gian quan tâm , chia sẻ trong việc học tập của con mình. Các em khi bước vào lớp 9 thì không tránh khỏi những biến đổi về tâm sinh lý, thích đi chơi và dẫn tới việc lơ là trong học tập . Chúng ta thì lại không thể bỏ dở công việc của mình để theo sát con trong suốt quá trình học tập được.

Gia sư môn Toán lớp 9 phần Đại số sẽ hướng dẫn các em học sinh nội dung trọng tâm như các biểu thức chứa căn bậc hai, hàm số và đồ thị hàm số, phương trình và hệ phương trình bậc nhất hai ẩn, phương trình bậc hai, … Đây đều là những kiến thức quan trọng chắc chắn có trong đề thi. Phần Hình học chủ yếu tập trung vào các vấn đề có liên quan đến đường tròn ( tính đối xứng, góc nội tiếp , số đo cung, tiếp tuyến,…) tuy không có phức tạp nhưng đòi hỏi tư duy rõ ràng và liên kết.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức môn Toán. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên , chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư lớp 9 là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Nhà triết gia toán học Roger Bacon đã khẳng định : “ Toán học là cánh cửa và là chìa khoá để đi vào các ngành khoa học khác” .“Trẻ em không ghét toán, trẻ em chỉ ghét sự rối rắm và sợ hãi khi không hiểu bài” (theo giáo sư toán học người Mỹ - Larry Martynek). Chính vì vậy chúng ta nên tìm gia sư môn Toán để việc học môn Toán không còn là nỗi sợ hãi cho con em chúng ta trên con đường học tập.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm môn Toán theo yêu cầu của học viên: môn Toán lớp 6, Toán lớp 7, Toán lớp 8, Toán lớp 10, Toán lớp 11, Toán lớp 12, Toán luyện thi Đại học, Toán cao cấp, Toán xác suất thống kê,... dành cho sinh viên.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: