HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 3, 8/9/2015 | 14:42 GMT+7

Gia sư môn lý lớp 12

Kính thưa các bậc PHHS!

Năm học lớp 12 là một năm vô cùng quan trọng đối với tất cả các em học sinh. Đây là năm học quyết định tương lai sau này của các em và đương nhiên là nó đã trở thành nỗi lo âu không chỉ của các em mà còn là nỗi lo âu của không ít những bậc làm cha làm mẹ như chúng ta. Chúng ta lo lắng không biết con em mình dạo này học hành như thế nào? Liệu có thi đậu kỳ thi Tốt nghiệp và có thể bước chân vào giảng đường mong muốn trong kỳ thi Đại học sắp tới hay không?

 Có quá nhiều áp lực đặt lên đôi vai của con em bạn trong khoảng thời gian quan trọng như thế này. Áp lực từ bài vở nhiều cộng thêm việc là có quá nhiều hy vọng đối với các em từ thầy cô và đặc biệt là từ gia đình-những người quan tâm đến tương lai của các em. Mặc dù chúng ta luôn tránh cho con em mình không phải chịu những áp lực tâm lý để con em mình chuyên tâm học hành nhưng điều mà các em không thể tránh được lại là khối lượng kiến thức khổng lồ của các kỳ thi quan trọng trước mắt.

Toán, lý ,hoá là ba môn đặc biệt quan trọng trong hệ thống giáo dục của nước ta, minh chứng cho điều này chính là chúng chiếm đa số các tiết học trong hệ thống giáo dục. Ba môn toán, lý, hoá nằm trong danh sách các môn thi được chọn lọc cho các kỳ thi tốt nghiệp. Hơn thế nữa chúng chính là tổ hợp 3 môn của khối A-Khối tự nhiên một khối mà gần như bất cứ một trường đại học, cao đẳng nào cũng có nhu cầu tuyển sinh. Tuy nhiên chúng đều là các môn học rất khó hiểu và không dễ nắm bắt chính vì vậy mà có rất nhiều học sinh không theo kịp trương trình, học thua kém so với bạn bè.

Vật lý luôn là một trong những môn quan trọng nhất trong chương trình giáo dục hiện nay tại ở nước ta. Môn học này cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về các hiện tượng cơ học, nhiệt học, quang học, động lực học… phổ biến trong đời sống. Những kiến thức này sẽ là hành trang cùng các em học sinh trong quá trình phát triển và trưởng thành sau này.

Là một môn học thú vị, tuy nhiên, Vật Lý cũng không kém phần phức tạp, đòi hỏi người học phải có khả năng tư duy cùng với khả năng nhớ lâu. Hiện nay, không ít học sinh gặp khó khăn khi học môn Lý, bởi vì kiến thức Vật lý quá rộng đi cùng với nó là phải nhớ rất nhiều công thức. Nếu như môn Toán như một chuỗi dây xích, khi nắm chắc A ta có thể dựa vào đó để tìm mắt xích B bên cạnh A thì môn Lý như một tổ hợp của nhiều vấn đề, một bài tập khó là sự nối kết của nhiều bài tập đơn giản. Nếu không có phương pháp cũng như sự hướng dẫn đúng đắn của giáo viên thì rất khó học tốt môn Lý.

Ở chương trình Vật lý lớp 12  lượng kiến thức sẽ nhiều và khó hơn so với mấy năm trước với các nội dung như: Dao động cơ; sóng cơ và sóng âm; dòng điện xoay chiều; dao động và sóng điện từ; sóng ánh sáng; lượng tử ánh sáng; hạt nhân nguyên tử; từ vi mô đến vĩ mô….

Với lượng kiến thức nhiều như thế này nếu các em không nắm bắt được thì việc học lên sẽ rất khó khăn đối với các em học sinh. Chính vì vậy , là phụ huynh chúng ta cần định hướng cho các em một cách rõ ràng hơn . Chúng ta không thể theo sát con em mình trong suốt quá trình học tập cũng như không thể giúp con em mình giải các bài tập trên lớp vì điều kiện không cho phép. Vì thế chúng ta tìm cho con em mình một gia sư giỏi là điều vô cùng cần thiết vào lúc này. Không những định hướng, chia sẻ cùng các em mà còn giúp các em học môn Lý tiến bộ một cách rõ rệt hơn.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức môn Toán. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Hệ thống lại kiến thức môn Lý từ cấp 2.

·         Kiểm tra kiến thức học chương trình Lý của học viên .

·         Bổ sung kiến thức môn Lý từ cơ bản tới nâng cao.

·         Ôn tập và luyện thi các chủ đề có nội dung liên quan tới thi Tốt nghiệp và thi Đại học.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư lớp 12 là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4,  lớp 5 , dạy kèm các môn Toán- lý –hoá lớp 8, lớp 9,  lớp 10, lớp 11, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn violon, đàn piano, vẽ,….,tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 

Chia sẻ: