HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 4, 2/9/2015 | 11:13 GMT+7

Gia sư môn toán luyện thi Cao đẳng và Đại học

Kính thưa các bậc PHHS!

Con em bạn đang chuẩn bị gấp rút cho kỳ thi quan trọng sắp tới là kỳ thi Tốt nghiệp cũng như kỳ thi Đại học. Bắt đầu từ năm học 2015-2016, Bộ GD&ĐT đã đổi mới quy chế thi là lấy kết quả của kỳ thi Tốt nghiệp quốc gia để xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Điều này có hai mặt của nó đó chính là giảm bớt thời gian cũng như công việc đi lại cho các em nhưng đồng nghĩa với việc gây áp lực rất lớn cho tất cả các em về khối lượng kiến thức mà các em cần phải nắm bắt được để có thể vượt qua kỳ thi này. Vượt qua kỳ thi Tốt nghiệp thì các em mới có thể đăng ký xét tuyển vào Đại học. Điều này bắt buộc các em phải học đều tất cả các môn có mặt trong kỳ thi và lượng kiến thức tất nhiên sẽ rất nhiều.

Đại đa số các em lại thuộc vào diện là “học lệch”, các em giỏi môn tự nhiên thì yếu môn xã hội và ngược lại. Còn phần ít số em còn lại thì học đều các môn nhưng lại không giỏi hẳn. Vì vậy vấn đề đặt ra ở đây là tất cả các em đều cần phải có sự cố gắng rất lớn đối với tất cả các môn, đặc biệt là môn Toán . Lượng kiến thức môn Toán mà chúng ta học trong 12 năm học phổ thông là vô cùng lớn, hơn nữa nó lại được cấu trúc theo kiểu vòng xoáy trôn ốc. Chỉ khi nào nắm vững kiến thức cơ bản thì các em mới có thể học lên tiếp được. Vì thế khi đã học được lên lớp 12 thì đồng nghĩa với việc các em đã có kiến thức cơ bản nhưng trong chương trình thi thì nó không chỉ dừng lại ở kiến thức cơ bản không thôi.

Nội dung mà các em cần phải nắm vững trong kỳ thi bao gồm các nội dung như: khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị các hàm số; phương trình, bất phương trình mũ và lôgarit; nguyên hàm, tích phân và ứng dụng; số phức; các công thức tính thể tích khối đa diện; toạ độ điểm và vectơ; phương trình bất phương trình bậc hai; phương trình chứa trị tuyệt đối, chứa căn; hệ phương trình; bất đẳng thức, giá trị lớn nhất và  nhỏ nhất; giải phương trình lượng giác.

Do đó việc nắm bắt được kiến thức cơ bản của môn Toán trong tất cả quá trình học là điều bắt buộc đối với tất cả các em học sinh.Yêu cầu tối thiểu đối với các em lúc này là cần phải có kĩ năng và phải thành thạo phương pháp giải tất cả các dạng toán. Vì vậy các bậc phụ huynh muốn chia sẻ gánh nặng này với các em học sinh nhưng lại không có cách nào do điều kiện công việc cũng như khả năng không cho phép. Do đó tìm cho các em một gia sư tốt giúp các em định hướng và học tốt môn Toán hơn là sự lựa chọn tốt nhất lúc này.

 Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức môn Toán. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Hệ thống lại kiến thức môn Toán.

·         Kiểm tra kiến thức học chương trình toán cũng như khả năng của các em.

·         Bổ sung kiến thức môn Toán từ cơ bản tới nâng cao.

·         Ôn tập và luyện thi các chủ đề có nội dung liên quan tới thi Tốt nghiệp và thi Đại học.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư môn Toán cấp 1, Toán cấp 2, Toán cấp 3, Toán luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán cao cấp, Toán xác suất thống kê ,… dành cho sinh viên và sinh viên sau Đại học.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: