HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 3, 8/9/2015 | 14:49 GMT+7

Gia sư môn hoá lớp 12

Kính thưa các bậc PHHS!

Năm học lớp 12 là một năm vô cùng quan trọng đối với tất cả các em học sinh. Đây là năm học quyết định tương lai sau này của các em và đương nhiên là nó đã trở thành nỗi lo âu không chỉ của các em mà còn là nỗi lo âu của không ít những bậc làm cha làm mẹ như chúng ta. Chúng ta lo lắng không biết con em mình dạo này học hành như thế nào? Liệu có thi đậu kỳ thi Tốt nghiệp và có thể bước chân vào giảng đường mong muốn trong kỳ thi Đại học sắp tới hay không?

 Có quá nhiều áp lực đặt lên đôi vai của con em bạn trong khoảng thời gian quan trọng như thế này. Áp lực từ bài vở nhiều cộng thêm việc là có quá nhiều hy vọng đối với các em từ thầy cô và đặc biệt là từ gia đình-những người quan tâm đến tương lai của các em. Mặc dù chúng ta luôn tránh cho con em mình không phải chịu những áp lực tâm lý để con em mình chuyên tâm học hành nhưng điều mà các em không thể tránh được lại là khối lượng kiến thức khổng lồ của các kỳ thi quan trọng trước mắt.

Toán, lý ,hoá là ba môn đặc biệt quan trọng trong hệ thống giáo dục của nước ta, minh chứng cho điều này chính là chúng chiếm đa số các tiết học trong hệ thống giáo dục. Ba môn toán, lý, hoá nằm trong danh sách các môn thi được chọn lọc cho các kỳ thi tốt nghiệp. Hơn thế nữa chúng chính là tổ hợp 3 môn của khối A-Khối tự nhiên một khối mà gần như bất cứ một trường đại học, cao đẳng nào cũng có nhu cầu tuyển sinh. Tuy nhiên chúng đều là các môn học rất khó hiểu và không dễ nắm bắt chính vì vậy mà có rất nhiều học sinh không theo kịp trương trình, học thua kém so với bạn bè.

Hóa học là 1 trong 3 môn thi đại học khối A và B, là môn học không kém phần quan trọng trong quá trình học tập đặc biệt trong các kỳ thi đại học, cao đẳng... Trong chương trình giáo dục hiện nay tại nước ta, học sinh sẽ được tiếp cận và làm quen với môn Hóa bắt đầu từ lớp 8. Các kiến thức về Hóa học sẽ được cung cấp và trang bị cho học sinh từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ các khái niệm đơn giản về chất, nguyên tử, phân tử cho đến những phương trình phức tạp của các phản ứng hóa học.

Không giống như Toán hay Lý, Hóa là môn đặc thù bởi vì kiến thức của nó tuy không quá rộng, dàn trải trên nhiều vấn đề nhưng đi vào bề sâu, xuyên suốt từ lớp 8 cho đến lớp 12.

Ở chương trình Hoá lớp 12  lượng kiến thức sẽ nhiều và khó hơn so với mấy năm trước với các nội dung như: Este-Lipit; Cacbohiđrat; Amin, Amino axit và Protein; Polime và vật liệu Polime; đại cương về kim loại; kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ, nhôm; sắt và một số kim loại quan trọng; phân biệt một số chất vô cơ; hoá học và vấn đề phát triển kinh tế- xã hội và môi trường…

Với lượng kiến thức nhiều như thế này nếu các em không nắm bắt được thì việc học lên sẽ rất khó khăn đối với các em học sinh. Chính vì vậy , là phụ huynh chúng ta cần định hướng cho các em một cách rõ ràng hơn . Chúng ta không thể theo sát con em mình trong suốt quá trình học tập cũng như không thể giúp con em mình giải các bài tập trên lớp vì điều kiện không cho phép. Vì thế chúng ta tìm cho con em mình một gia sư giỏi là điều vô cùng cần thiết vào lúc này. Không những định hướng, chia sẻ cùng các em mà còn giúp các em học môn Hoá tiến bộ một cách rõ rệt hơn.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức môn Hoá. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Hệ thống lại kiến thức môn Hoá từ cấp 2.

·         Kiểm tra kiến thức học chương trình Hoá của học viên .

·         Bổ sung kiến thức môn Hoá từ cơ bản tới nâng cao.

·         Ôn tập và luyện thi các chủ đề có nội dung liên quan tới thi Tốt nghiệp và thi Đại học.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư lớp 12 là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4,  lớp 5 , dạy kèm các môn Toán- lý –hoá lớp 8, lớp 9,  lớp 10, lớp 11, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn violon, đàn piano, vẽ,….,tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ                    

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 

 

Chia sẻ: