HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 6, 4/9/2015 | 2:9 GMT+7

Gia sư môn toán cấp 2

Kính thưa các bậc PHHS!

Trong quá trình học tập tìm kiếm tri thức và rèn luyện bản thân thì mỗi một lần chuyển cấp đều được coi là một bước ngoặt lớn đối với mỗi em học sinh. Cấp 2 là bước chuyển thứ hai đối với con em bạn và cũng chính là bước đệm lớn nhất cho quá trình học tập của con em bạn sau này.

Ở thời gian này mọi thứ đều rất mới mẻ đối với tất cả các em học sinh. Các em tập thích nghi với một môi trường mới, làm quen với bạn bè mới, thầy cô mới và kiến thức mới. Dẫn tới việc lơ là học tập cũng là điều đương nhiên. Sau một thời gian ngắn thì các em sẽ học yếu đi và rất khó nắm bắt được kiến thức sau này.

Ở bậc Tiểu học các em đã làm quen với kiến thức toán học cơ bản nhưng lên lớp 6 các em lại phải bắt đầu làm quen với việc phân định Toán học thành hai phần rõ ràng là Đại số và Hình học. Không chỉ thế mà kiến thức trong mỗi phần đều là những kiến thức mới. Phần Đại số các em sẽ giải những bài toán có lời giải còn ở phần Hình học các em sẽ bắt đầu làm quen với việc chứng minh có lập luận.

Trong chương trình Toán học lớp 7, phần Hình học các em sẽ tập trung nghiên cứu về quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng (quan hệ song song, quan hệ vuông góc) và quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác, các đường đồng quy trong tam giác. Những nội dung đòi hỏi tính liên hệ và khả năng tưởng tượng tốt như thế này gây khó khăn rất lớn cho các em trong quá trình học.

Lên lớp 8, các em đã hoàn thành được nửa chặng đường của bậc THCS nhưng chương trình học lớp 8 lại khá nặng đối với các em. Phần Đại số bao gồm các nội dung như: phương trình, bất phương trình, phân tích đa thức thành nhân tử, hằng đẳng thức đáng nhớ, các phép toán trên phân thức đại số, …  Phần Đại số đã nặng như thế chưa kể tới nội dung phần Hình học bao gồm tứ giác, đa giác, tam giác đồng dạng, lăng trụ đứng, hình chóp đều,…

môn Toán lớp 9 phần Đại số sẽ hướng dẫn các em học sinh nội dung trọng tâm như các biểu thức chứa căn bậc hai, hàm số và đồ thị hàm số, phương trình và hệ phương trình bậc nhất hai ẩn, phương trình bậc hai, … Đây đều là những kiến thức quan trọng chắc chắn có trong đề thi. Phần Hình học chủ yếu tập trung vào các vấn đề có liên quan đến đường tròn ( tính đối xứng, góc nội tiếp , số đo cung, tiếp tuyến,…) tuy không có phức tạp nhưng đòi hỏi tư duy rõ ràng và liên kết.

Nếu ở giai đoạn này các em không nắm được kiến thức thì rất có thể sau này Toán học sẽ trở thành nỗi sợ hãi đối với các em. Nhưng nếu như nắm bắt được kiến thức rồi thì các em sẽ yêu thích môn Toán hơn. Vì vậy là phụ huynh chúng ta cần phải giúp các em vượt qua mốc thời gian quan trọng như thế này. Nhưng điều lo ngại là phụ huynh chúng ta không có nhiều thời gian để ở bên kèm cặp các em và chúng ta cần tìm cho các em một người có đủ khả năng giúp các em hiểu và nắm bắt được những kiến thức quan trọng này.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức môn Toán. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên , chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Nhà triết gia toán học Roger Bacon đã khẳng định : “ Toán học là cánh cửa và là chìa khoá để đi vào các ngành khoa học khác” .“Trẻ em không ghét toán, trẻ em chỉ ghét sự rối rắm và sợ hãi khi không hiểu bài” (theo giáo sư toán học người Mỹ - Larry Martynek). Chính vì vậy chúng ta nên tìm gia sư môn Toán để việc học môn Toán không còn là nỗi sợ hãi cho con em chúng ta trên con đường học tập.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư môn Toán cấp 1, Toán cấp 3,, Toán luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán cao cấp, Toán Xác suất thống kê ,… dành cho sinh viên và sinh viên sau Đại học.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: