HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 6, 4/9/2015 | 15:26 GMT+7

Gia sư môn toán cấp 1

Kính thưa các bậc PHHS!

Trong quá trình học tập tìm kiếm tri thức và rèn luyện bản thân thì mỗi một lần chuyển cấp đều được coi là một bước ngoặt lớn đối với mỗi em học sinh. Cấp 1 chính là bước đệm lớn nhất cho quá trình học tập của con em bạn sau này.

Ở thời gian này mọi thứ đều rất mới mẻ đối với tất cả các em học sinh. Các em tập thích nghi với một môi trường mới, làm quen với bạn bè mới, thầy cô mới và kiến thức mới. Dẫn tới việc lơ là học tập cũng là điều đương nhiên. Sau một thời gian ngắn nếu không quản thúc việc học của các em một cách nghiêm túc thì lực học của các em sẽ yếu đi và rất khó nắm bắt được kiến thức sau này.

Với học sinh bậc tiểu học, ý thức tự giác học tập là điểm quan trọng hàng đầu, đặc biệt là trong những năm đầu đời. Không có ý thức, học sinh sẽ học tập theo hình thức chống đối, bắt buộc khiến hứng thú học tập của các em bị suy giảm.

Với mỗi một đề toán... ngoài những quy luật chung sẽ có những cách giải khác nhau. Do đó, nếu như khi học tập trên lớp, học sinh phải theo một khuôn mẫu, trình tự và một cách giải đúng duy nhất.

Trong một lớp học luôn có những trình độ học sinh giỏi, khá, trung bình, yếu kém. Giáo viên sẽ dạy tất cả học sinh theo một giáo án chung nhất. Đồng nghĩa với việc học sinh sẽ tiếp thu lượng kiến thức chung nhất.

Với những học sinh khá, giỏi, các em cần được khuyến khích bổ sung, rèn luyện nhiều kiến thức và bài tập nâng cao để phát huy tối đa năng lực sáng tạo của bản thân. Khi lên cấp học cao các em sẽ hào hứng phát huy những thế mạnh vốn có của mình.Với đối tượng học sinh trung bình, yếu kém, các em cần bổ sung kiến thức thiếu hụt. Điều này là vô cùng quan trọng, bởi hổng kiến thức là một điều tồi tệ nhất, sẽ khiến học sinh sợ học, chán nản và ngày càng sút kém. Do đó được trang bị kiến thức vững chắc sẽ giúp các em tự tin với hành trang để bước vào cấp học cao hơn.

Vì vậy là phụ huynh chúng ta cần phải giúp các em vượt qua mốc thời gian quan trọng như thế này. Nhưng điều lo ngại là phụ huynh chúng ta không có nhiều thời gian để ở bên kèm cặp các em và chúng ta cần tìm cho các em một gia sư có đủ khả năng giúp các em hiểu và nắm bắt được những kiến thức quan trọng này.

Do đó, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức môn Toán. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Hệ thống lại kiến thức một cách đơn giản nhất giúp học sinh hiểu bài nhanh hơn.

·         Kiểm tra trình độ cũng như kiến thức của học sinh để đưa ra phương pháp dạy phù hợp với năng lực của học sinh.

·         Rèn luyện các kỹ năng tính toán cũng như nắm vững các phương pháp làm bài tập cho học sinh.

·         Nâng cao kiến thức cho học sinh từ cơ bản tới nâng cao.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 , dạy kèm cấp 2,  cấp 3, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn violon, đàn piano, vẽ,….,tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại học, toán Cao cấp, toán Xác suất thống kê,...dành cho sinh viên.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: