HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 2, 31/8/2015 | 14:54 GMT+7

Gia sư môn toán lớp 12

Kính thưa các bậc PHHS!

Năm học lớp 12 là một năm vô cùng quan trọng đối với tất cả các em học sinh. Đây là năm học quyết định tương lai sau này của các em và đương nhiên là nó đã trở thành nỗi lo âu không chỉ của các em mà còn là nỗi lo âu của không ít những bậc làm cha làm mẹ như chúng ta. Chúng ta lo lắng không biết con em mình dạo này học hành như thế nào? Liệu có thi đậu kỳ thi Tốt nghiệp và có thể bước chân vào giảng đường mong muốn trong kỳ thi Đại học sắp tới hay không?

 Có quá nhiều áp lực đặt lên đôi vai của con em bạn trong khoảng thời gian quan trọng như thế này. Áp lực từ bài vở nhiều cộng thêm việc là có quá nhiều hy vọng đối với các em từ thầy cô và đặc biệt là từ gia đình-những người quan tâm đến tương lai của các em. Mặc dù chúng ta luôn tránh cho con em mình không phải chịu những áp lực tâm lý để con em mình chuyên tâm học hành nhưng điều mà các em không thể tránh được lại là khối lượng kiến thức khổng lồ của các kỳ thi quan trọng trước mắt.

Kể từ lớp 10, phân phối chương trình của Bộ GD&ĐT đã chia các môn học chủ chốt thành hai phần là kiến thức chuẩn và kiến thức nâng cao. Học sinh có định hướng thi khối nào sẽ học phần kiến thức nâng cao cho những môn học đó. Việc này giúp học sinh được bổ trợ nhiều hơn với chương trình giảng dạy trên lớp và hữu ích với việc thi Đại học.

Ở chương trình Toán lớp 12 các em phải học những nội dung quan trọng như khảo sát và vẽ đồ thị hàm số, nguyên hàm, tích phân, phương pháp tọa độ trong không gian… Những nội dung này được cơ cấu trong đề thi và học sinh không thể bỏ qua. Ngoài ra còn rất nhiều dạng toán khác nhau mà các em cần phải nắm vững và những kiến thức nâng cao có trong các đề thi.  Đó là chúng ta còn chưa kể tới kiến thức của những môn học khác  có trong kỳ thi. Tất cả những kiến thức này đã tạo áp lực rất lớn đối với không ít các em học sinh. Với lượng kiến thức như thế này nếu các em không nắm bắt được thì việc học lên sẽ rất khó khăn đối với các em học sinh.

Chính vì vậy , là phụ huynh chúng ta cần định hướng cho các em một cách rõ ràng hơn . Chúng ta không thể theo sát con em mình trong suốt quá trình học tập cũng như không thể giúp con em mình giải các bài tập trên lớp vì điều kiện không cho phép. Vì thế chúng ta tìm cho con em mình một gia sư giỏi là điều vô cùng cần thiết vào lúc này. Không những định hướng, chia sẻ kinh nghiệm cùng các em mà còn giúp các em học môn Toán tiến bộ một cách rõ rệt hơn.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức môn Toán. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Hệ thống lại kiến thức môn Toán từ cấp 2.

·         Kiểm tra kiến thức học chương trình toán lớp 12 của học viên.

·         Bổ sung kiến thức môn Toán lớp 12 từ cơ bản tới nâng cao.

·         Ôn tập và luyện thi các chủ đề có nội dung liên quan tới thi Tốt nghiệp và thi Đại học.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư lớp 12 là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư môn Toán lớp 6, Toán lớp 7, Toán lớp 8, Toán lớp 9, Toán lớp 10, Toán lớp 11, Toán Luyện thi Đại học, Toán cao cấp, Toán xác suất thống kê ,… dành cho sinh viên và sinh viên sau Đại học.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: