HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 7, 29/8/2015 | 2:49 GMT+7

Gia sư môn toán lớp 10

Kính thưa các bậc PHHS!

Toán là một môn bắt buộc trong chương trình học phổ thông. Nhưng bước sang ngưỡng cửa mới là THPT , rất nhiều em học sinh xuất hiện tình trạng “học lệch” do định hướng nghề nghiệp và lựa chọn các khối thi. Các em chưa xác định được kiến thức của 12 năm học phổ thông như một vòng xoáy trôn ốc, càng lên cao thì vòng xoáy đó càng rộng ra, nhưng các vòng tròn này đều xuất phát từ một tâm chung đó chính là kiến thức cơ bản. Nếu không có kiến thức căn bản thì việc học lên cao là một điều vô cùng khó khăn đối với các em học sinh.

Ở chương trình Toán học lớp 10 lượng kiến thức sẽ nhiều và khó hơn so với mấy năm trước. Tuy rằng sẽ không có mặt trong các kỳ thi quốc gia quan trọng nhưng nó sẽ là kiến thức căn bản để hiểu và nắm bắt được những kiến thức quan trọng sau này. Trong chương trình Toán học lớp 10 các em sẽ phải nắm bắt được các nội dung như: phương trình và hệ phương trình bậc nhất nhiều ẩn, bất đẳng thức, công thức lượng giác; vecto, hệ thức lượng trong tam giác, phương trình đường tròn,…

Với lượng kiến thức như thế này nếu các em không nắm bắt được thì việc học lên sẽ rất khó khăn đối với các em học sinh. Chính vì vậy , là phụ huynh chúng ta cần định hướng cho các em một cách rõ ràng hơn . Chúng ta không thể theo sát con em mình trong suốt quá trình học tập cũng như không thể giúp con em mình giải các bài tập trên lớp vì điều kiện không cho phép. Vì thế chúng ta tìm cho con em mình một gia sư giỏi là điều vô cùng cần thiết vào lúc này. Không những định hướng, chia sẻ cùng các em mà còn giúp các em học môn Toán tiến bộ một cách rõ rệt hơn.

Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, giải toả những lo lắng , băn khoăn của những bậc làm cha , làm mẹ ; giúp các em học sinh học tập tiến bộ , nắm chắc kiến thức môn Toán. Với những phương pháp giảng dạy mới từ giáo viên:

·         Hệ thống lại kiến thức môn Toán từ cấp 2.

·         Kiểm tra kiến thức học chương trình toán lớp 10.

·         Bổ sung kiến thức môn Toán lớp 10 từ cơ bản tới nâng cao.

·         Ôn tập và luyện thi các chủ đề có nội dung liên quan tới thi Tốt nghiệp và thi Đại học.

chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bậc PHHS và giúp các em học sinh học tập tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư lớp 10 là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi của các trường đại học : Sư phạm, Kinh tế, Y dược,… với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư môn Toán lớp 6, Toán lớp 7, Toán lớp 8, Toán lớp 9, Toán lớp 11, Toán lớp 12, Toán Luyện thi Đại học, Toán cao cấp, Toán xác suất thống kê ,… dành cho sinh viên và sinh viên sau Đại học.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: