HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 5, 8/10/2015 | 16:52 GMT+7

Gia sư môn Đồ hoạ

Thiết kế đồ họa công nghiệp đang ngày càng trở nên quan trọng trong công nghiệp quảng cáo và truyền thông. Với sự hỗ trợ đắc lực của Công nghệ thông tin, việc thiết kế đồ họa trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần bạn có ý tưởng và được cung cấp các kiến thức cần thiết về đồ họa cùng kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế là có thể bắt đầu sáng tạo.

Chương trình Thiết kế đồ họa – mỹ thuật đa phương tiện (Graphic Design), người học được trang bị kỹ năng thực hành, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và kiến thức về đồ họa công nghiệp. Sinh viên ra trường có khả năng làm việc tại các công ty về thiết kế, quảng cáo sản phẩm, thiết kế xuất bản sách báo hoặc phụ trách việc thiết kế và quảng cáo tại các doanh nghiệp lớn.

Học thiết kế đồ họa cần một tính sáng tạo, chịu khó và có niềm đam mê thực thụ. Như vậy bạn mới có thể tạo được mục tiêu, tạo được ý chí chịu khó học. Với gia sư thiết kế đồ họa tại nhà. Các bạn cũng có thể tự mình nâng cao được kiến thức, kỹ năng và các bạn cũng có thể sáng tạo, vận dụng tư duy của bản thân khi bạn học ở nhà.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

·         Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm Đồ hoạ với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.

·         Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn .

Bởi những gia sư dạy đồ hoạ  của chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp, được xây dựng dựa trên:
•    Đội ngũ gia sư có chuyên môn cao về kỹ thuật đồ họa, chuyên giảng dạy về đồ hoạ, giúp học viên yên tâm về chất lượng dạy và học.
•    Giáo án giảng dạy được soạn dựa trên cách sử dụng và khai thác các tính năng của phần mềm đồ hoạ, giúp học viên chiếm lĩnh được hầu hết các kỹ thuật xử lý ảnh của phần mềm.
•    Phương pháp dạy sinh động, thực hành trực tiếp trên máy tính, giúp học viên tiếp cận nhanh được các kiến thức cũng như cách vận dụng.
•    Không khí học thoải mái, giúp học viên tự tin trao đổi với gia sư về những vấn đề chưa hiểu rõ, hay việc vận dụng kiến thức vào thực hành trong thiết kế đồ hoạ.
Không chỉ thế, với phương châm dạy chất lượng, đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những kết quả tốt nhất. Ngoài ra, trong quá trình học, những gia sư sẽ tập trung giảng dạy những kiến thức trọng tâm kết hợp với việc minh họa trực tiếp, giúp học viên hiểu sâu hơn về kiến thức lý thuyết cũng như cách thức thực hành. Và chúng tôi tin rằng, sau quá trình học với đội ngũ gia sư sẽ mang đến cho các học viên:
•    Nắm vững kiến thức nền tảng, đi từ lý thuyết cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tiếp cận được toàn diện về đồ họa.
•    Vận dụng kiến thức nhuần nhuyễn vào các bài tập thực hành: xử lý hình ảnh, chỉnh sửa ảnh theo các khuôn mẫu yêu cầu…
•    Nâng cao các kỹ thuật ứng dụng vào việc thiết kế các trang web sinh động dựa trên phần mềm thiết kế đồ hoạ, giúp học viên tự tin khi thiết lập một kênh thông tin cho bản thân hay theo nhu cầu công việc.
•    Hướng dẫn học viên các kỹ thuật vẽ và chỉnh sửa trực tiếp trên phần mềm thiết kế đồ hoạ, hỗ trợ về hình ảnh, tranh vẽ cho các học viên chuyên sâu về mỹ thuật ứng dụng.
Vậy thì các bạn còn chờ gì nữa, hãy tìm gia sư dạy thiết kế đồ hoạ của chúng tôi để có thể mang đến cho các bạn những kết quả hơn mong đợi. Ngoài ra, nếu học viên có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế đồ họa 3D bằng photoshop, những gia sư sẽ mở rộng thêm mảng kiến thức 3D, các kỹ xảo phối sắc, phối cảnh tạo nên không gian ba chiều, giúp học viên tận dụng được mọi tính năng của phần mềm thiết kế đồ hoạ.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4,  lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10,  lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga,… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, đàn piano, vẽ,….,tin học văn phòng, photoshop, corel, lập trình, các môn ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ                       

Website: www.giasutainangtre.vn                        

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chia sẻ: