HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 6, 29/6/2018 | 18:57 GMT+7

Dạy tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội

Dạy tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất hầu như ở mọi quốc gia trên thế giới. Dù là ngôn ngữ đứng thứ hai về lượng người sử dụng sau tiếng Trung Quốc, nhưng tiếng Anh vẫn là thứ tiếng chúng ta có thể dùng trên diện rộng nhất, tại nhiều quốc gia nhất. Ngoài nước Anh, có 60 trên tổng số 196 quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Hiểu được nhu cầu và lợi ích của tiếng Anh đối với sự phát triển của xã hội, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội sẽ cùng các bạn học thật hiệu quả ngôn ngữ quốc tế này.

 Anh ngữ được sử dụng trong ngoại giao toàn cầu, là thứ tiếng chính thức của Liên minh châu Âu, của Liên hợp Quốc, khối NATO, Hiệp hội thương mại tự do châu Âu và nhiều tổ chức, liên minh quốc tế khác, từ đó có thể thấy được đây là thứ tiếng có vị trí vô cùng quan trọng trong sự phát triển thế giới.

Theo thống kê có khoảng 1,5 tỷ người đang nói tiếng Anh trên toàn cầu, và khoảng một tỷ người khác đang trong quá trình học nó. Đây là lý do khiến tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích hơn so với những thứ tiếng ít có cơ hội sử dụng. 

Vậy khi biết tiếng Anh, với người Việt chúng ta sẽ có những lợi ích gì?

Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội cho người học.

Khả năng tiếng Anh giúp bạn giao tiếp với nhiều người đến từ nhiều vùng đất khác nhau chứ không bó hẹp chỉ ở Anh quốc. Và dĩ nhiên sẽ có lợi cho bạn vào một ngày nào đó khi cần xin việc. Khi đi du lịch, bạn sẽ không cần lo lắng khi bị lạc đường ở một đất nước xa lạ, tự tin khi gọi món ăn và có thể trò chuyện với người dân bản xứ về cuộc sống của họ. 

Với tiếng Anh, bạn có thêm nhiều lựa chọn để làm việc trong những ngành bắt buộc nhân viên phải thành thạo thứ ngôn ngữ này như hàng không, du lịch, phim ảnh...

Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Đúng vậy, biết thêm một thứ ngoại ngữ là bằng chứng chứng minh sức mạnh trí tuệ của một ứng viên. Nó cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đã đầu tư bao nhiêu thời gian, công sức vào việc làm chủ một thứ ngôn ngữ mới.  Đối diện với một ứng viên tiềm năng giỏi tiếng Anh, các nhà tuyển dụng sẽ nghĩ ngay đến phương án sẽ sử dụng khả năng ấy vào những việc gì. Những hoạt động của công ty liên quan đến yếu tố nước ngoài, quốc tế sẽ có thể sẽ được dành cho người nào giỏi ngoại ngữ.

Đối với các bạn du học sinh, tiếng Anh sẽ giúp bạn có thể tiếp cận các trường đại học hàng đầu. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở cấp độ đại học. Từ Anh đến Mỹ, các trường đại học hàng đầu đều yêu cầu vốn tiếng Anh trôi chảy. Do đó, nếu dự định của bạn là đi du học, tiếng Anh là thứ đầu tiên cần nghĩ đến.

Dạy tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội

Đồng thời với vốn tiếng Anh nhất định, bạn có thể thưởng thức các tác phẩm văn học từ những nhà văn nổi tiếng. Đọc bản gốc tiểu thuyết Đồi gió hú của Emily Bronte, các tác phẩm của Jane Eyre, Jane Austen... sẽ mang lại cho bạn những cảm nhận chân thực mà người dịch không bao giờ chuyển tải hết được. Đa số các bộ phim xuất sắc, nổi tiếng nhất được làm ở Mỹ hoặc các nước nói tiếng Anh. Bạn đã bao giờ xem một bộ phim và phải đọc hết phụ đề dịch trong khi vẫn cố gắng không bỏ lỡ mọi cảnh quay. Nếu có vốn tiếng Anh tốt, bạn sẽ không cần phải vất vả ngồi lọ mọ xem phụ đề nữa rồi đúng không nào!

Đối với các doanh nhân, việc biết tiếng Anh vô cùng lợi thế, bạn sẽ dễ dàng tham dự các sự kiện, hội nghị quốc tế. Cơ hội mở rộng thị trường hợp tác sẽ vô cùng rộng mở nếu bạn tự tin giao tiếp mà không phải cần đến một phiên dịch viên suốt ngày đi kèm.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, với đội ngũ gia sư dạy tiếng anh cho các học viên tại nhà chuyên nghiệp. Với chuyên môn cao, các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết sẽ giúp các học viên nhanh chóng chinh phục được bộ môn này trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh hình thức học tại nhà, trung tâm chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dạy tiếng anh online. Đây là một trong những hình thức mới nhưng vô cùng hiệu quả và tiện lợi đặc biệt với các học viên bận bịu không có thời gian để học.

Với mức học phí vô cùng hợp lý cùng đội ngũ gia sư chuyên nghiệp tôi tin chắc trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các học viên có ý định học tiếng anh!

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email:giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

 

Chia sẻ: