HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư các môn

Thứ 5, 18/5/2017 | 12:49 GMT+7

Gia sư đàn guitar tại nhà TPHCM

Môn đàn guitar có thể nói là một trong những sự lựa chọn vừa vặn cho những người có đam mê âm nhạc. bạn muốn vừa hát vừa đàn muốn du dương khắp nơi cùng bạn bè, bạn muốn chơi những tác phẩm cổ điển thì đàn guitar đều đáp ứng được. không quá cồng kềnh như piano guitar gọn nhẹ và phù hợp với mọi đối tượng.
day dan guitar tai nha
Nếu bạn chỉ học guitar đệm hát thì bạn sẽ không quá mất thời gian vì guitar đệm hát nếu bạn có đam mê và khả năng hát tốt thì chưa tới hai tháng bạn có thể đệm được hầu hết các bản nhạc trẻ hay bolero trữ tình. Tuy nhiên guitar hay bất cứ loại nhạc cụ nào cũng cần có sự đam mê và kiên tri. Đặt biệt là guitar solo.
Nếu bạn có đam mê và mong muốn chơi được những tác phẩm cổ điển bằng guitar thì bạn cần hết sức nhẫn nại và nổ lực. Đặc biệt là một người thầy thực sự giỏi về lĩnh vực solo. Có kiến thức vững vàng về cả lý thuyết lẫn trình độ chơi đàn tốt. Người thầy giỏi và tận tâm cũng như có phương pháp dạy hợp lý sẽ tạo động lực cho học viên cũng như truyền lửa tiếp sức cho đam mê của bạn. khi bạn học tốt thì bạn sẽ có tinh thần để chuyên sâu và mở rộng hơn nữa khả năng của mình. 
Nhưng đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi đảm bảo với đội ngũ giáo viên guitar tại nhà đến từ những trường đào tạo âm nhạc danh tiếng và có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đến gần hơn với ước mơ, chắp cánh cho niềm đam mê của bạn đối với bộ môn guitar này. Với đội ngũ gia sư guitar chuyên nghiệp trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ mong muốn gửi đến bạn người thầy đáng tin cậy nhất.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ
 
TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
 
HOTLINE:  090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT
 
Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn
FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE
 
 
Chia sẻ: