HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

090 333 1985
09 87 87 0217 

"Cam kết chất lượng - học thử 2 buổi đầu"

ĐĂNG KÝ DẠY
Tại đây
ĐĂNG KÝ HỌC
Tại đây

Gia sư tại

Thứ 7, 15/9/2018 | 15:22 GMT+7

Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu trong việc tại trợ ODA tại Việt Nam, vì vậy học tốt tiếng Nhật bạn có thể giúp bạn có cơ hội 1 công việc tốt và 1 cơ hội thăng tiến hơn.  Hiện nay, tiếng Nhật đang là một ngôn ngữ phổ biến, vì cơ hội việc làm cũng như có thể du học với đất nước này. Do đó học viên cần gia sư tiếng Nhật giúp các bạn học giỏi thứ ngoại ngữ đang rất thịnh hành tại Việt Nam này là rất cần thiết. Đừng lo, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ sẽ cung ứng cho bạn những gia sư tiếng Nhật chất lượng để hỗ trợ việc học của bạn.

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật của chúng tôi là đến từ trường ĐH Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Đh Ngoại Ngữ, Sư Phạm,…và giáo viên các trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM,có bằng cấp và trình đồ chuyên môn rất giỏi. Gia sư tiếng Nhật  sẽ mang lại cho người học những phương pháp học tốt nhất, tiết kiệm tối đa về chi phí cũng như thời gian học.

Nhật Bản là một đất nước đa văn hóa , cùng với những thành tựu của cả một dân tộc, vì vậy nếu sau khi bạn có một gia sư tiếng Nhật, bạn sẽ có thể dễ dàng hơn khi đi du lịch tại Nhật Bản, tự do đi thăm thú đó đây, muốn tha hồ giao tiếp với ngôn ngữ của họ mà không sợ bị lạc hay bị bất đồng về ngôn ngữ. 

Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ cung ứng gia sư tiếng Nhật:

+ Dạy kèm tiếng  Nhật tại tất cả khu vực trong nước.

+ Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà.

+ Dạy kèm tiếng Nhật cho người đi làm hay đi xuất khẩu lao động, đi du lịch,..

+ Dạy kèm tiếng Nhật để thi lấy bằng, chứng chỉ N5, N4, N3, N2 và N1...

+ Dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc.

+...

Với phương châm “ Uy tín – trách nhiệm – tận tâm “ nên các bạn cứ yên tâm khi đến với trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn những gia sư tiếng Nhật chất lượng giúp cho việc học của các bạn ngày càng được cải thiện. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Địa chỉ:  1269/17 Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8

Hotline : 0903331985 – 09 87 87 0217

Email: info@giasutainangtre.vn

FaceBook: www.facebook.com/giasutainangtre

Phụ huynh chọn giáo viên guitar phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

 

Chia sẻ: